Đang giở trò đồi bại với nữ bác sĩ trong bệnh viện, yêu râu xanh bị cắn đứt lưỡi

12:01 - 08/06/2019

Hành động kịp thời của nữ bác sĩ không những có thể tự cứu lấy bản thân mà còn dạy cho tên yêu râu xanh một bài học nhớ đời.

 

Một nữ bác sĩ 24 tuổi thuộc Bệnh viện Pelonomi Tertiary ở thành phố Bloemfontein, Nam Phi mới đây đã có một trải nghiệm kinh hoàng khi suýt bị cưỡng hiếp trong lúc đang nghỉ ngơi tại khu vực dành riêng cho nhân viên của bệnh viện.

Theo ghi nhận, vào khoảng tối ngày 3/6/2019,  một người đàn ông 32 tuổi đã đóng giả bệnh nhân tiến vào bệnh viện rồi sau đó lần tìm đến khu vực nghỉ ngơi của nhân viên để giở trò đồi bại. Khi mở cửa bước vào phòng nhìn thấy một nữ bác sĩ đang ngủ, tên này lập tức lao đến tấn công.

Đang giở trò đồi bại với nữ bác sĩ trong bệnh viện, yêu râu xanh phải bỏ chạy thục mạng - Ảnh 1.

Lẻn vào bệnh viện để giở trò đồi bại, yêu râu xanh bị bác sĩ cắn đứt lưỡi.

Trong lúc ngủ say, vị nữ bác sĩ bất ngờ cảm thấy có vật nặng đè lên người rồi một cái lưỡi xâm nhập vào miệng mình. Biết rằng bản thân có thể đang gặp nguy hiểm, nữ bác sĩ liền ra sức chống cự, há miệng cắn mạnh vào lưỡi của tên yêu râu xanh.

Vết cắn nghiêm trọng đến mức khiến một phần lưỡi của người đàn ông đứt lìa. Đau đớn tên này lập tức vùng dậy tháo chạy để lại một vệt máu dài ở hiện trường. 

Sau vụ việc, phía bệnh viện lập tức phát thông báo đến các bệnh viện lân cận về việc tìm kiếm một người đàn ông cần điều trị khẩn cấp vết thương ở miệng. Không lâu sau đó, vào khoảng 2 giờ sáng thứ Ba 4/6/2019, Bệnh viện Quốc gia Pelonomi đã phát thông báo cho biết có một bệnh nhân vừa vào viện với một vết thương kinh khủng ở lưỡi.

Đang giở trò đồi bại với nữ bác sĩ trong bệnh viện, yêu râu xanh phải bỏ chạy thục mạng - Ảnh 2.

Bệnh viện Pelonomi Tertiary ở thành phố Bloemfontein, Nam Phi.

Nhận được tin, cảnh sát lập tức đến nơi và tiến hành bắt giữ nghi phạm. Sau khi được xử lí vết thương, nghi phạm được cảnh sát đưa trở lại hiện trường vụ tấn công. Tại đây, vị nữ bác sĩ đã xác nhận nghi phạm chính là người đã tấn công cô, đồng thời cung cấp bản khai chi tiết cho cảnh sát.

Sau khi nhận diện thành công, nghi phạm liền bị còng tay áp giải đến Bệnh viện tư nhân Universitas gần đó để các chuyên gia phẫu thuật thẩm mĩ tiến hành phẫu thuật khâu lại lưỡi. Khi tình trạng ổn định trở lại và có thể xuất viện, người đàn ông sẽ được đưa ra trình diện trước tòa.

Theo số liệu thống kê tội phạm cho biết, ở Nam Phi có đến 40.000 phụ nữ bị cưỡng hiếp trong khoảng thời gian từ năm 2017-2018. Nhiều người tin rằng con số này còn cao hơn nữa vì các chuyên gia cho rằng trong số 4 vụ cưỡng hiếp thì chỉ có 1 vụ được báo cáo.

Tuyết Nhung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›