Đăng ký miễn phí nhận thông báo điểm thi THPT quốc gia 2019 qua điện thoại

09:49 - 12/07/2019

Theo dự kiến, sáng 14/7, Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Mời phụ huynh, học sinh vào đăng ký miễn phí nhận thông báo điểm thi qua điện thoại

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng nhận được điểm thi THPT quốc gia 2019 qua điện thoại miễn phí mà không cần phải truy cập vào các website để xem điểm, Báo Người Lao Động đã phối hợp với MobiFone thực hiện thông báo trực tiếp đến số điện thoại mà bạn đăng ký.

Để đăng ký, bạn đọc truy cập vào địa chỉ: https://nld.com.vn/static/dang-ky-diem-thi-thpt-nam-2019.htm

Sau đó, nhập Họ tên, Số báo danh của thí sinh, Số điện thoại nhận điểm thi và Mã xác nhận như hình bên dưới rồi nhấn nút Đăng ký là hoàn tất cách đăng ký. 

Khi có điểm, MobiFone sẽ tự động gọi thông báo cho thí sinh thông tin đã đăng ký qua đầu số 090 nhờ giọng nói Trí tuệ nhân tạo.

 

 - Ảnh 1

Lưu ý:

- Hiện  hệ thống chỉ nhận thông báo đến các số điện thoại đăng ký đến hết ngày 13/7/2019 (sau ngày này bạn đọc có thể xem điểm trực tiếp tại Báo Người Lao Động Online).

 - Hệ thống tạm thời chỉ thông báo điểm cho thí sinh ở các tỉnh, thành: Hà Nội, TP HCM.

Ngoài ra, Báo Người Lao Động sẽ cập nhật điểm thi THPT Quốc gia 2019 lên trang xem điểm của báo ngay khi Bộ GT&ĐT công bố để phụ huynh và học sinh không đăng ký vẫn có thể xem điểm trực tiếp trên Báo Người Lao Động Online.

Người lao động

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›