Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đăng ký miễn phí nhận thông báo điểm thi THPT quốc gia 2019 qua điện thoại

12/07/2019 09:49

Theo dự kiến, sáng 14/7, Bộ GD&ĐT sẽ công bố điểm thi THPT quốc gia 2019. Mời phụ huynh, học sinh vào đăng ký miễn phí nhận thông báo điểm thi qua điện thoại.

 

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho phụ huynh và học sinh có thể dễ dàng nhận được điểm thi THPT quốc gia 2019 qua điện thoại miễn phí mà không cần phải truy cập vào các website để xem điểm, Báo Người Lao Động đã phối hợp với MobiFone thực hiện thông báo trực tiếp đến số điện thoại mà bạn đăng ký.

Để đăng ký, bạn đọc truy cập vào địa chỉ: https://nld.com.vn/static/dang-ky-diem-thi-thpt-nam-2019.htm

Sau đó, nhập Họ tên, Số báo danh của thí sinh, Số điện thoại nhận điểm thi và Mã xác nhận như hình bên dưới rồi nhấn nút Đăng ký là hoàn tất cách đăng ký. 

Khi có điểm, MobiFone sẽ tự động gọi thông báo cho thí sinh thông tin đã đăng ký qua đầu số 090 nhờ giọng nói Trí tuệ nhân tạo.

 

Đăng ký miễn phí nhận thông báo điểm thi THPT quốc gia 2019 qua điện thoại - Ảnh 1

Lưu ý:

- Hiện  hệ thống chỉ nhận thông báo đến các số điện thoại đăng ký đến hết ngày 13/7/2019 (sau ngày này bạn đọc có thể xem điểm trực tiếp tại Báo Người Lao Động Online).

 - Hệ thống tạm thời chỉ thông báo điểm cho thí sinh ở các tỉnh, thành: Hà Nội, TP HCM.

Ngoài ra, Báo Người Lao Động sẽ cập nhật điểm thi THPT Quốc gia 2019 lên trang xem điểm của báo ngay khi Bộ GT&ĐT công bố để phụ huynh và học sinh không đăng ký vẫn có thể xem điểm trực tiếp trên Báo Người Lao Động Online.

Người lao động

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm