Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng

29/06/2017 13:03

Thực hiện Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 7/3/2017 của Chính phủ, trong thời gian qua Bộ LĐ-TB&XH đã phối hợp cùng các địa phương tiến hành rà soát, giải quyết hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công.

 

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH hội trân trọng thông báo danh sách những trường hợp hồ sơ tồn đọng được các tỉnh, thành phố đề nghị công nhận liệt sĩ, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh đợt 27/7/2017 để nhân dân và cán bộ, chiến sĩ trong cả nước theo dõi, đồng thời phản ánh thông tin để Bộ LĐ-TB&XH hoàn thiện hồ sơ xác nhận người có công với cách mạng.

Thông tin phản ánh xin gửi về Cục Người có công 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 024.37342416. Email: info@nguoicocong.gov.vn.

Danh sách đề nghị xác nhận liệt sĩ diện tồn đọng đợt 1/2017

(Danh sách kèm theo tải tại đây)

(Kèm theo Công văn số 1289/NCC-CS1 ngày 26/6/2017 của Cục Người có công)

Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 1

Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng - Ảnh 2

NGUYỄN SÍU

File đính kèm: Download
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Thủ tục đổi hoặc cấp lại Bằng “Tổ quốc ghi công”

  Thủ tục đổi hoặc cấp lại Bằng “Tổ quốc ghi công”

  Ông Nguyễn Văn Tuấn (tỉnh Bắc Ninh) đề nghị cơ quan chức năng hướng dẫn về thủ tục đổi hoặc cấp lại Bằng “Tổ quốc ghi công”.

 • Mức trợ cấp đối với con liệt sĩ bị khuyết tật

  Mức trợ cấp đối với con liệt sĩ bị khuyết tật

  Bố của ông Nguyễn Văn Thịnh (Thanh Hóa) 55 tuổi, là con liệt sĩ, hiện thờ cúng bác ruột là liệt sĩ. Bố của ông bị cụt một chân, hay đau yếu. Ông Thịnh hỏi, nếu bố ông bị mất sức lao động trên 61% thì có được trợ cấp tuất không? Thủ tục và mức hưởng thế nào? Cơ quan nào giải quyết?

 • Quy định về miễn giảm tiền sử dụng đất cho người có công

  Quy định về miễn giảm tiền sử dụng đất cho người có công

  Bác của ông Nguyễn Trọng Toán (Hà Nội) là thương binh hạng A loại 1/4, có hộ khẩu tại tỉnh Yên Bái. Nay bác của ông Toán mua đất vườn ở phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội để về sinh sống.

 • Các trường hợp được hưởng đồng thời 2 trợ cấp

  Các trường hợp được hưởng đồng thời 2 trợ cấp

  Ông Trương Đình Hiển (Hà Nam) sinh năm 1944, là thương binh hạng A, thương tật 21%, sau này ông làm công nhân Lâm Trường Yên Thủy và nghỉ chế độ mất sức lao động. Hiện nay ông chỉ được hưởng trợ cấp mất sức lao động mức 1.500.000 đồng/tháng, không được hưởng chế độ thương binh. Vậy, ông có được hưởng chế độ thương binh nữa không?