Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng đợt 2

09/10/2017 15:50

Thực hiện Nghị quyết số 30/NQ-CP ngày 7/3/2017 của Chính phủ, trong thời gian qua Bộ LĐ-TB&XH đã phối hợp cùng các địa phương tiến hành rà soát, giải quyết hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công.

 

Bộ trưởng Bộ LĐ-TB&XH hội trân trọng thông báo danh sách những trường hợp hồ sơ tồn đọng được các tỉnh, thành phố đề nghị công nhận liệt sĩ, thương binh, người hưởng chính sách như thương binh đợt 2 để nhân dân và cán bộ, chiến sĩ trong cả nước theo dõi, đồng thời phản ánh thông tin để Bộ LĐ-TB&XH hoàn thiện hồ sơ xác nhận người có công với cách mạng.

Thông tin phản ánh xin gửi về Cục Người có công 139 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội. Số điện thoại: 024.37342416. Email: info@nguoicocong.gov.vn.

Danh sách đề nghị xác nhận liệt sĩ diện tồn đọng đợt 2/2017.

 

Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng đợt 2 - Ảnh 1Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng đợt 2 - Ảnh 1Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng đợt 2 - Ảnh 1Danh sách hồ sơ tồn đọng đề nghị xác nhận người có công với cách mạng đợt 2 - Ảnh 1 

PHƯƠNG ANH

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Nghĩa tình nơi Đất Tổ

  Nghĩa tình nơi Đất Tổ

  Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, Phú Thọ cũng như nhiều địa phương khác trong cả nước đã tiễn đưa hàng ngàn con em lên đường ra mặt trận phục vụ chiến đấu trên khắp các chiến trường. Trong số đó, không ít người đã hy sinh để giữ vững nền độc lập, tự do của Tổ quốc. Phát huy đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, chính quyền và nhân dân tỉnh Phú Thọ đã có nhiều chủ trương, chính sách và hoạt động ý nghĩa tri ân người có công.

 • Đảm bảo công bằng, nghiêm minh trong thực thi chính sách người có công

  Đảm bảo công bằng, nghiêm minh trong thực thi chính sách người có công

  Qua công tác thanh tra cho thấy có ba đối tượng hồ sơ bị giả mạo nhiều nhất là: Thương binh, người hưởng chính sách như thương binh, người tham gia kháng chiến nhiễm chất độc hóa học. Với mỗi trường hợp thương binh, người có công (NCC) giả, ngân sách nhà nước sẽ thất thoát từ hàng chục đến hàng trăm triệu đồng vì thời gian chi trả kéo dài.

 • Tuyên Quang: Mảnh đất thắm đượm nghĩa tình

  Tuyên Quang: Mảnh đất thắm đượm nghĩa tình

  Trải qua các cuộc chiến tranh, tỉnh Tuyên Quang có trên 3.000 người có công với cách mạng. Với đạo lý uống nước nhớ nguồn", trong những năm qua các cấp ủy đảng, chính quyền, các tổ chức chính trị - xã hội và nhân dân thực hiện tri ân người có công bằng những hoạt động thiết thực.

 • Chung sức chăm lo đời sống người có công

  Chung sức chăm lo đời sống người có công

  Chăm sóc, ưu đãi người có công với cách mạng là một chủ trương lớn của Đảng, Nhà nước, thể hiện sâu sắc đạo lý "Uống nước nhớ nguồn" của dân tộc. Trong những năm qua các cơ quan, ban, ngành, tổ chức xã hội đã thể hiện tinh thần đó bằng những việc làm thiết thực, hiệu quả.