Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Trường Cao Đẳng nghề Cơ điện Hà Nội:

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”

30/10/2017 06:29

Trường Cao Đẳng Cơ Điện Hà Nội - HCEM vừa tổ chức buổi văn nghệ '' Tiếng hát chào mừng 45 năm Ngày truyền thống nhà trường 1972-2017 và Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11''.

 

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” - Ảnh 1

Đông đảo các thầy cô giáo và các em sinh viên đã tham gia chương trình văn nghệ

 

Đến dự buổi văn nghệ có TS. Đồng Văn Ngọc - Hiệu trưởng nhà Trường cùng các Thầy giáo trong ban giám hiệu nhà Trường và toàn thể các thầy giáo, cô giáo, cán bộ công nhân viên chức trong toàn trường.

 

Đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt” - Ảnh 2

 Một tiết mục biểu diễn tại chương trình

 

TS Đồng Văn Ngọc, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Buổi văn nghệ đã diễn ra với nhiều tiết mục thuộc các thể loại đơn ca, tốp ca và đồng ca. Nội dung các tiết mục văn nghệ với chủ đề ca ngợi Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và người giáo viên nhân dân. Qua liên hoan đã thể hiện tài năng, sự sáng tạo, năng động của đội ngũ cán bộ giáo viên trong Nhà trường. Nhiều tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu, đa dạng hình thức và trang phục đẹp tạo bầu không khí phấn khởi hào hứng cho các cán bộ, các thầy cô giáo trong toàn trường, đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, thiết thực lập thành tích chào mừng đại lễ kỷ niệm 45 năm ngày truyền thống nhà Trường và ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 . 

VĂN LÝ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công Bị cô giáo phạt, học sinh nhảy sành điệu như vũ công
Bị cô giáo phạt một học sinh THCS nhảy như vũ công trong nền nhạc Baby Shark trước cả lớp khiến nhiều người thích thú.