Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đề nghị cách chức Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân.

13/06/2018 19:44

Trưởng công an xã Phong Lộc ở Thanh Hóa vào nhà nghỉ với vợ bạn thân mới đây đã bị Đảng ủy xã này đề nghị cách chức Đảng ủy viên.

Đề nghị cách chức Trưởng công an xã vào nhà nghỉ với vợ bạn thân. - Ảnh 1Hình ảnh trưởng công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang tại nhà nghỉ

 

Ngày 13/6, trao đổi với báo chí, ông Mai Văn Tư, Bí thư Đảng ủy xã Phong Lộc, huyện Hậu Lộc (Thanh Hóa), cho biết Ủy bản kiểm tra đảng ủy xã Phong Lộc đã có kết luận và thông báo kết luận về việc ông Nguyễn Văn Quân, Trưởng Công an xã Phong Lộc bị bắt quả tang trong nhà nghỉ với vợ ông T.

Trước đó, vào ngày 11/5, trên mạng xã hội xôn sao clip ông Quân bị cho là bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác.

Ông Mai Văn Tư sau đó xác nhận người đàn ông bị bắt quả tang vào nhà nghỉ với vợ người khác là Trưởng công an xã này.

Đến ngày 16/5, người chồng có đơn tố cáo gửi các cơ quan chức năng đề nghị xử lý việc làm của ông Quân gây tan vỡ hạnh phúc gia đình người khác.

Ủy ban kiểm tra Huyện ủy Hậu Lộc và Công an huyện Hậu Lộc vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc. Ngày 24/5, UBND xã Phong Lộc và Công an huyện Hậu Lộc đều có tờ trình, công văn gửi UBND huyện Hậu Lộc đề nghị đình chỉ công tác đối với ông Quân.

Chủ tịch UBND huyện Hậu Lộc sau đó ký quyết định tạm đình chỉ công tác 15 ngày (từ ngày 25/5) đối với ông Nguyễn Văn Quân để phục vụ công tác điều tra.

“Chi bộ, Ủy ban kiểm tra Đảng ủy xã, Đảng ủy xã đã họp tiến hành các bước kỷ luật, đồng thời thống nhất đề nghị hình thức kỷ luật cách chức Đảng ủy viên đối với ông Nguyễn Văn Quân để báo cáo Huyện ủy Hậu Lộc xem xét, quyết định. Sau khi có quyết định xử lý về mặt Đảng sẽ xem xét và xử lý về mặt quản lý Nhà nước đối với ông Quân” – ông Tư nói.

MỘC MIÊN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Đột phá thị trường lao động và dạy nghề Đột phá thị trường lao động và dạy nghề
Đột phá mạnh vào thị trường lao động là một trong ba lĩnh vực mà Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội định hướng triển khai trong năm 2019. Nhằm mục tiêu tạo sự chuyển động thực sự cho thị trường lao động, tạo thị trường lao động đồng bộ, lành mạnh ở cả 3 nội dung, đó là: tạo thêm nhiều việc làm mới, tạo sự dịch chuyển lao động từ khu vực phi chính thức sang khu vực chính thức và giữ được tỉ lệ người có trình độ đại học, cao đẳng thất nghiệp giảm hơn nữa.
 • TP.HCM nhắn tin kêu gọi người dân cảnh giác, không nghe kích động

  TP.HCM nhắn tin kêu gọi người dân cảnh giác, không nghe kích động

  Sở Thông tin và Truyền thông TP.HCM vừa gửi tin nhắn đến các thuê bao điện thoại khuyến nghị người dân bình tĩnh và cảnh giác không tham gia tụ tập đông người gây mất an toàn trật tự.

 • 105 tác phẩm xuất sắc được trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ XII

  105 tác phẩm xuất sắc được trao giải Báo chí Quốc gia lần thứ XII

  Hội đồng chung khảo Giải báo chí Quốc gia năm 2017 đã chọn trao giải chính thức cho tác giả, nhóm tác giả, gồm: 8 giải A, 25 giải B, 43 giải C và 29 giải khuyến khích vào 20 giờ ngày 21/6/2018 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô.

 • Kết luận thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm của Công ty cổ phần Du lịch Tràng An

  Kết luận thanh tra chỉ ra hàng loạt sai phạm của Công ty cổ phần Du lịch Tràng An

  Hàng loạt sai phạm của Công ty cổ phần Du lịch Tràng An trong hoạt động xây dựng trái phép tại núi Cái Hạ, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, thuộc Quần thể danh thắng Tràng An mới đây vừa được Thanh tra tỉnh Ninh Bình chỉ rõ.

 • Phụ nữ tại nơi làm việc: Nỗ lực hướng tới bình đẳng giới

  Phụ nữ tại nơi làm việc: Nỗ lực hướng tới bình đẳng giới

  Hội nghị Lao động Quốc tế lần thứ 107 của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO) vừa diễn ra từ 28/5-8/6/2018 tại Geneva,Thụy Sĩ với sự tham dự của trên 5000 đại biểu đại diện cho cơ quan của Chính phủ, người lao động và người sử dụng lao động từ 187 quốc gia và vùng lãnh thổ thành viên ILO. Đoàn đại biểu Chính phủ Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Lao động-Thương binh và Xã hội Nguyễn Thị Hà dẫn đầu đã tham gia Hội nghị và có bài phát biểu tại phiên họp toàn thể của Đại hội đồng.