Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đêm nhạc hòa quyện giữa Opera và nhạc dân tộc Việt Nam

08/11/2018 13:56

Ý tưởng chính của chương trình được tạo ra nhờ cảm hứng từ các công trình kiến trúc nổi tiếng của Việt Nam. Vào ngày 26/11, bà Charlotte De Rothschild – thành viên của gia tộc Rothschild sẽ tổ chức một buổi hòa nhạc tại TP Hồ Chí Minh mang tên: Lina Concert - Passion Rothschild.

 

Đêm nhạc hòa quyện giữa Opera và nhạc dân tộc Việt Nam - Ảnh 1
Chương trình sẽ là một sự kiện quảng bá và giới thiệu các nét đặc trưng của văn hóa Việt Nam. Ngoài ra, đây còn là một đêm nhạc hòa quyện giữa sự đẳng cấp quý phái của Opera và sự mộc mạc của nhạc dân tộc Việt Nam hứa hẹn sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo, mang lại cho khán giả những cảm xúc khó phai.
Được biết, đây là một trong những lần xuất hiện hiếm hoi của nghệ sĩ Charlotte De Rothschild và cũng là lần đầu tiên bà xuất hiện tại Việt Nam.
Bà Charlotte De Rothschild là một nghệ sĩ soprano người Anh, thuộc dòng họ Rothschild - Anh. Với hiểu biết sâu rộng về các bài hát, tiết mục từ nhiều phương diện khác nhau, đến nay bà Charlotte De Rothschild đã tạo ra nhiều tác phẩm nghệ thuật xuất sắc.
Bà đã từng biểu diễn tại các sân khấu đẳng cấp thế giới như: dàn hợp xướng Bach với ngài David Willcocks ở Exeter, Wells and TruroCathedrals, đã nhiều lần biểu diễn tại King's College, Cambridge và hội trường biểu diễn Hoàng gia.
Buổi hòa nhạc Lina Concert - Passion Rothschild được tổ chức với sự chuyên nghiệp, kỹ lưỡng và thành phần khách mời là những tập đoàn, doanh nghiệp lớn trong khu vực và quốc tế. Yếu tố đẳng cấp kết hợp với những nét văn hóa mộc mạc đặc trưng của Việt Nam sẽ tạo nên những mảnh cảm xúc chưa bao giờ có cho người xem.

Nguyễn Thanh

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Video: Nhà hàng 5 tầng lững lờ trôi trên sông gây choáng Video: Nhà hàng 5 tầng lững lờ trôi trên sông gây choáng
Video ghi lại cảnh dị thường đang lan truyền trên mạng xã hội nước này. Nhiều cư dân mạng cho rằng đây là cảnh “di dời nhà ấn tượng nhất từ trước đến nay”. Vì không có động cơ nên nhà hàng buộc phải để cho hai chiếc tàu kéo đến vị trí mới. Tòa nhà này thực chất là một nhà hàng nổi. Nhà chức trách cho biết nhà hàng này buộc phải di dời vì lý do chính sách.