Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đêm nhạc “Tập ca khúc Italia và Múa”

18/03/2017 09:48

Ngày 18/3/2017, tại Nhà hát Tuổi trẻ, Hà Nội sẽ diễn ra Đêm nhạc “Tập ca khúc Italia và Múa”, với sự thể hiện của nữ ca sỹ Katharina Padrok (Đức, giọng nữ trung), nam ca sỹ Sebastian Myrus (Đức, giọng nam cao) và nghệ sỹ dương cầm Boris Schönleber, cùng màn múa tương tác của hai diễn viên trẻ từ Trường Cao đẳng Múa Việt Nam, với sự dàn dựng của nhà biên đạo Cao Đức Toàn.

 

Italienisches Liederbuch là bản diễn dịch bằng âm nhạc 46 bài thơ tình truyền thống của Ý. Cảm xúc của những ca khúc trong tập này trải dài từ yêu thương đến giễu nhại, từ xung đột đến làm hoà. Những trích đoạn từ tập nhạc hát này sẽ cho người thưởng thức thoả thích đắm chìm vào thế giới cảm xúc sâu thẳm nhất của mỗi con người.
 Đêm nhạc “Tập ca khúc Italia và Múa” - Ảnh 1
Hai ca sỹ tham gia chương trình
Buổi hoà nhạc diễn ra trong khuôn khổ chuỗi hoà nhạc Nghe theo cách khác mà qua đó, những người tổ chức chương trình hướng tới việc đem tới cho người nghe những trải nghiệm âm thanh khác lạ và đáng kinh ngạc.
 Chương trình này là một dự án hợp tác giữa Trường Cao đẳng Múa Việt Nam và Viện Goethe Hà Nội.

PHÚ LA

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng

  Phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng

  Xây dựng và phát triển thói quen, nhu cầu, kỹ năng và phong trào đọc (xuất bản phẩm in và điện tử) trong mọi tầng lớp nhân dân, nhất là trong thanh niên, thiếu niên, học sinh, sinh viên và chú trọng tới người dân ở vùng nông thôn, vùng có điều kiện kinh tế - xã hội khó khăn, làục tiêu chung của Đề án phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng đến năm 2020, định hướng đến năm 2030 vừa được Thủ tướng Chính phủ ban hành.

 • Hội An sẽ có "Ngày hạnh phúc"

  Hội An sẽ có

  Theo thông tin từ Phòng VH-TT TP.Hội An, Quảng Nam, ngày 20/3 tới, thành phố Hội An sẽ tổ chức nhiều hoạt động thú vị dành cho người dân và du khách, trong đó có việc miễn vé tham quan Khu phố cổ và tặng quà cho các du khách có ngày sinh là 20/3 nhân Ngày Quốc tế hạnh phúc.

 • Lễ hội Quán Thế Âm thu hút hàng vạn chư tôn, tăng ni, phật tử cùng người dân và du khách

  Lễ hội Quán Thế Âm thu hút hàng vạn chư tôn, tăng ni, phật tử cùng người dân và du khách

  Với thông điệp thể hiện tình thương yêu, hướng lòng thành về Đức Quán Thế Âm, cầu nguyện cho đất nước luôn được hòa bình ấm no, nhân dân an lạc hạnh phúc, lễ Vía Đức Bồ Tát Quán Thế Âm (Lễ Chính thức), Lễ hội Quán Thế Âm Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng đã thu hút hàng vạn chư tôn, tăng ni, phật tử, đạo hữu cùng người dân và du khách tham gia.

 • Mỹ Tâm, Trọng Tấn cám ơn nhau sau tiết mục đặc biệt tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng

  Mỹ Tâm, Trọng Tấn cám ơn nhau sau tiết mục đặc biệt tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng

  Đêm nhạc tưởng nhớ nhạc sĩ Thanh Tùng mang tên “Lối cũ ta về” đã diễn ra tại Nhà hát lớn Hà Nội vào tối 15/3. Hai ca sĩ Trọng Tấn và Mỹ Tâm bày tỏ lòng cảm kích với nhau khi nhận lời hát chung trong bản tình ca nổi tiếng của cố nhạc sĩ Thanh Tùng.