Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đi máy bay Vietnam Airlines, ở Vinpearl giá siêu tiết kiệm

07/02/2019 18:44

Vietnam Airlines hợp tác với Vingroup triển khai gói sản phẩm hành trình thanh xuân gồm vé máy bay và phòng nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl.

 

Đi máy bay Vietnam Airlines, ở Vinpearl giá siêu tiết kiệm - Ảnh 1Hành trình thanh xuân là sản phẩm cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vingroup ký kết hồi tháng 10/2018

 

Tin từ Vietnam Airlines, hãng này đang hợp tác với Vingroup triển khai gói sản phẩm hành trình thanh xuân bao gồm vé máy bay và phòng nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl trên toàn quốc. Gói sản phẩm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm dịch vụ hàng không - du lịch tiện nghi và tiết kiệm.

Theo đó, khách hàng mua gói sản phẩm hành trình thanh xuân sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ 4 sao của Vietnam Airlines và nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl với giá chỉ từ 7.990.000 đồng/gói (giá đã bao gồm thuế, phí, vé máy bay, phòng khách sạn 3 ngày 2 đêm dành cho 2 người).

Hành trình thanh xuân là sản phẩm cụ thể hóa thỏa thuận hợp tác giữa Vietnam Airlines và Vingroup ký kết hồi tháng 10/2018 về việc xây dựng các sản phẩm kết hợp hàng không - du lịch trên toàn bộ mạng đường bay của Vietnam Airlines và các cơ sở lưu trú du lịch của Vinpearl. Chương trình đánh dấu bước phát triển mới trên thị trường hàng không - du lịch - dịch vụ Việt Nam, tạo động lực cho chuỗi cung ứng kết nối các thương hiệu Việt với mục tiêu đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng.

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm
 • Những điểm du lịch nổi tiếng nhờ... lợn

  Những điểm du lịch nổi tiếng nhờ... lợn

  Nhờ có sự xuất hiện của những chú lợn hay các lễ hội liên quan đến lợn mà nhiều địa danh du lịch được "thơm lây" và thu hút rất đông khách du lịch…

 • Hàng ngàn du khách từ mọi miền du xuân ra đảo Lý Sơn

  Hàng ngàn du khách từ mọi miền du xuân ra đảo Lý Sơn

  6 chuyến tàu siêu tốc đã được lệnh xuất bến để vận chuyển gần một ngàn khách du lịch từ đất liền ra đảo Lý Sơn du xuân từ ngày mồng 2 Tết Kỷ Hợi.

 • Du lịch canh nông 'hớp hồn' du khách

  Du lịch canh nông 'hớp hồn' du khách

  Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của nông nghiệp công nghệ cao, lại có thương hiệu thành phố du lịch Đà Lạt nổi tiếng, hai ngành du lịch và nông nghiệp đã bắt tay nhau tạo nên đặc sản du lịch “hớp hồn” du khách khi tìm đến thành phố ngàn hoa.

 • Hơn 2.100 tỷ đồng xây dựng khu du lịch sinh thái biển Hải Dương

  Hơn 2.100 tỷ đồng xây dựng khu du lịch sinh thái biển Hải Dương

  Tỉnh Thừa Thiên - Huế vừa quyết định đầu tư dự án Khu du lịch sinh thái biển Hải Dương, tại xã Hải Dương, thị xã Hương Trà. Dự án do Công ty cổ phần Đầu tư TDH biển Hải Dương Huế làm chủ đầu tư.