Diamond Lotus Riverside lọt top 20 dự án “Không gian sống chuẩn mực”

21:19 - 29/03/2018

Vừa qua, dự án Diamond Lotus Riverside của Nhà phát triển Công trình xanh Phúc Khang Corporation đã được vinh danh Top 20 dự án có “Không gian sống chuẩn mực” qua sự bình chọn khách quan từ hàng trăm ngàn đọc giả.

 

Đây là giải thưởng do Báo Đầu tư tổ chức, với  mong muốn tạo lập “cuộc chơi” của chính những người thụ hưởng sản phẩm bất động sản, hướng tới mục tiêu tạo lập một không gian sống tốt hơn cho mỗi người. Đồng thời, ghi nhận những nỗ lực của các nhà phát triển bất động sản Việt Nam với những dự án không chỉ mang khát vọng vươn tới những tiêu chuẩn cao nhất của kiến trúc hiện đại, mà còn quan tâm tới những nhu cầu dù nhỏ nhất của mỗi cư dân, khách hàng.

 

Ông Luk Ban La - Phó Tổng giám đốc Phúc Khang Corporation nhận vinh danh cho Dự án Diamond Lotus Riverside.

 

Tiêu chí các dự án được bình chọn phải đáp ứng về: Ngôn ngữ thiết kế; Hệ thống tiện ích; Thân thiện với môi trường; Mối quan hệ với cư dân, khách hàng; Chuẩn mực pháp lý; Truyền thông minh bạch.

Ngoài việc đáp ứng các tiêu chí trên, Diamond Lotus Riverside của Phúc Khang còn mang những ưu điểm vượt trội qua việc thực hiện nghiêm ngặt những tiêu chuẩn khắt khe của Leed (Tiêu chuẩn công trình xanh chính phẩm của Mỹ được tín nhiệm toàn cầu), từ khâu thiết kế, thi công và quản lý vận hành.

Diamond Lotus Riverside sở hữu vị thế độc tôn với ba mặt giáp sông và là tâm điểm kết nối của 6 quận trung tâm TP.HCM. Tại Diamond Lotus Riverside, Nhà phát triển Công trình xanh Phuc Khang Corporation đã giảm thiểu tối đa quá trình bê tông hoá dự án. Diện tích đất được sử dụng để làm công trình xây dựng sẽ được Phúc Khang bù lại bằng khoảng 8.000 m2 cây xanh bao phủ toàn dự án. Với mật độ xây dựng chỉ 19%, Diamond Lotus Riverside là một trong những dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại TP.HCM. Hơn hết, tại Diamond Lotus Riverside nói riêng, và các công trình xanh chuẩn Leed của Phúc Khang nói chung thì yếu tố “an toàn chủ động” được đặt lên hàng đầu, là nền tảng bắt buộc theo chuẩn mực quốc tế.

Diamond Lotus Riverside – Top 20 dự án bất động sản có Không gian sống chuẩn mực 


Tham dự lễ trao giải, ông Luk Ban La – Phó Tổng giám đốc Phúc Khang Corporation chia sẻ: “Với sứ mệnh tiên phong thúc đẩy việc kiến tạo phong cách sống tốt hơn cho sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái nhân văn bền vững theo chuẩn mực xanh toàn cầu. Chúng tôi không đơn thuần bán sản phẩm bất động sản, mà chúng tôi bán giải pháp cho nhu cầu ở của khách hàng.

Chúng tôi không những xây dựng, mà chúng tôi kiến tạo các giá trị sống theo chuẩn mực mới phù hợp với xu hướng của thế giới nhằm nâng cao chất lượng sống của cộng đồng- những cộng đồng xanh cho những công dân toàn cầu”.

 

 

PHA LÊ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›