Diễn viên Hồng Đăng đáp trả cứng rắn với antifan nói xấu vợ mình

19:28 - 04/11/2019

Không chỉ có các fan của nam diễn viên mà Hồng Đăng đã vào đáp trả gay gắt lời nhận xét khiếm nhã của một antifan về vợ mình.

Ngưỡng mộ tình yêu của nam diễn viên Hồng Đăng với vợ - Ảnh 1.

Hồng Đăng và vợ.

Mới đây, Hồng Đăng đăng tải một clip tặng quà vợ nhân kỷ niệm 11 năm ngày cưới khiến nhiều người, trong đó có cả các diễn viên nổi tiếng vào bày tỏ sự ngưỡng mộ với chuyện tình yêu của nam diễn viên.

Tuy nhiên, sau đó một antifan vào bình luận khiếm nhã: "Vợ xấu kinh hoàng như cô với cháu" khiến rất nhiều người hâm mộ của nam diễn viên vào chỉ trích với những lời lẽ thậm tệ. Người này còn đáp trả những bình luận chửi bới hướng về phía mình: "Mấy fan cứng của anh Đăng cứ sủa gâu gâu để làm cái gì. Đẹp thì nói đẹp xấu thì nói xấu sao phải xoắn".

Không làm ngơ với bình luận xúc phạm vợ trên trang cá nhân của mình, Hồng Đăng đáp trả: "... Em vào nhà người khác chê bai đủ thứ trong khi em có hơn gì đâu? Giờ ai gặp em rồi chê em đủ thứ thì em vui không? Cái này là do giáo dục từ bé đấy em ạ. Thiếu căn bản rất nguy hiểm. Đừng nghĩ thẳng thắn là thể hiện tính cách mà đấy là vô học".

Khi antifan cho rằng "thiếu căn bản rất nguy hiểm còn sự thật và thẳng thắn thì xã hội không chấp nhận", ý nói người này nhận xét như vậy về vợ nam diễn viên là đúng sự thật, Hồng Đăng tiếp tục đáp trả gay gắt. "Hồi xưa có đi học không em? Lời nói không mất tiền mua, lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau. Có học được câu này không? Hay bỏ học sớm không biết? Thứ 2 xấu đẹp thì nhà em mất đi hột gạo nào không mà em phải vào đây kêu gào? Với loại dân trí thấp như em cho anh được dùng từ "Cút " ra khỏi tường nhà anh nhé. Em đem cái văn hoá đấy về quê nhà em mà thẳng với thật... Khuyên em thẳng vừa thôi không có ngày lại ngồi ăn cháo mất xinh".

Ngưỡng mộ tình yêu của nam diễn viên Hồng Đăng với vợ - Ảnh 3.

Hồng Đăng trong phim "Hoa hồng trên ngực trái".

Hồng Đăng là một trong những nam diễn viên được yêu thích nhất màn ảnh phía Bắc. Hiện anh đang gây chú ý với vai Bảo trong phim "Hoa hồng trên ngực trái". Nam diễn viên kết hôn khá sớm, khi mới 24 tuổi. Người vợ hiện tại của anh không hoạt động trong lĩnh vực showbiz. Kết hôn 11 năm nhưng như chia sẻ của nam diễn viên sinh năm 1984 thì anh và bà xã hiện tại đã yêu nhau được 18 năm. Hai người có tổ ấm hạnh phúc với hai con.

Vợ tôi là người khéo về mọi mặt. Đôi khi chưa nói ra nhưng bằng linh cảm đặc biệt, cô ấy đã cảm nhận được và dành những quan tâm chia sẻ đến tôi kịp thời. Chúng tôi học cùng nhau, yêu nhau từ hồi cấp 3 nên có thể nói, chỉ cần thở thôi là vợ cũng biết tôi đang nghĩ gì. Tôi thích xe cộ, thích đi phượt và rất dễ bị cám dỗ trong các cuộc chơi nhưng nếu vợ có ý kiến, tôi sẽ “ngoan” lại được ngay.

PV (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›