Điều tra vụ người đàn ông "sàm sỡ" phụ nữ trên xe buýt tại Hà Nội

11:51 - 23/05/2019

Đang trên xe buýt, chị Thoa bị một người đàn ông trung niên bóp ngực. Sau đó, chị cùng một số người trên xe buýt đã lôi người đàn ông xuống xe và chửi bới, đánh kẻ biến thái.

Công an huyện Thanh Oai xác nhận đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông bị tố bóp ngực phụ nữ trên xe buýt trên địa bàn xã Tam Hưng (Thanh Oai).

Hình ảnh kẻ biến thái bị người phụ nữ lôi xuống xe vì sàm sỡ.

Sáng 23/5, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an huyện Thanh Oai xác nhận thông tin: Đơn vị đang thụ lý, xác minh vụ một người đàn ông bị tố "sàm sỡ" trên tuyến buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình).

Cụ thể, ngày 18/5, chị Thoa (SN 1979, Mỹ Đức, Hà Nội) cùng 3 người con đi xe buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình). Khi xe đi đến khu vực xã Tam Hưng (Thanh Oai), chị Thoa bị một người đàn ông trung niên bóp ngực. Sau đó, chị Thoa cùng một số người trên xe buýt đã lôi người đàn ông xuống xe và chửi bới, đánh kẻ biến thái.

Video ghi lại sự việc.

 

Người đàn ông sau khi xuống xe đã muốn bỏ chạy nhưng bị chị Thoa cương quyết giữ lại.

Nhiều người dân hiếu kỳ xung quanh cũng đứng bàn tán và quay clip. Người đàn ông trung niên sau đó được đưa về trụ sở công an huyện Thanh Oai để lấy lời khai.

Một lãnh đạo công an huyện Thanh Oai cho biết: "Đúng là có hành vi không đứng đắn xảy ra trên xe buýt. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, làm rõ".

Thành Nam

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›