Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Điều tra vụ người đàn ông "sàm sỡ" phụ nữ trên xe buýt tại Hà Nội

23/05/2019 11:51

Đang trên xe buýt, chị Thoa bị một người đàn ông trung niên bóp ngực. Sau đó, chị cùng một số người trên xe buýt đã lôi người đàn ông xuống xe và chửi bới, đánh kẻ biến thái.

Công an huyện Thanh Oai xác nhận đang điều tra làm rõ vụ một người đàn ông bị tố bóp ngực phụ nữ trên xe buýt trên địa bàn xã Tam Hưng (Thanh Oai).

Điều tra vụ người đàn ông Hình ảnh kẻ biến thái bị người phụ nữ lôi xuống xe vì sàm sỡ.

Sáng 23/5, trao đổi với PV, một lãnh đạo công an huyện Thanh Oai xác nhận thông tin: Đơn vị đang thụ lý, xác minh vụ một người đàn ông bị tố "sàm sỡ" trên tuyến buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình).

Cụ thể, ngày 18/5, chị Thoa (SN 1979, Mỹ Đức, Hà Nội) cùng 3 người con đi xe buýt 103A (Chùa Hương - Bến xe Mỹ Đình). Khi xe đi đến khu vực xã Tam Hưng (Thanh Oai), chị Thoa bị một người đàn ông trung niên bóp ngực. Sau đó, chị Thoa cùng một số người trên xe buýt đã lôi người đàn ông xuống xe và chửi bới, đánh kẻ biến thái.

Video ghi lại sự việc.

 

Người đàn ông sau khi xuống xe đã muốn bỏ chạy nhưng bị chị Thoa cương quyết giữ lại.

Nhiều người dân hiếu kỳ xung quanh cũng đứng bàn tán và quay clip. Người đàn ông trung niên sau đó được đưa về trụ sở công an huyện Thanh Oai để lấy lời khai.

Một lãnh đạo công an huyện Thanh Oai cho biết: "Đúng là có hành vi không đứng đắn xảy ra trên xe buýt. Chúng tôi đang tiến hành xác minh, làm rõ".

Thành Nam

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.