Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đình chỉ 3 CSGT trong clip 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất” để xác minh

08/09/2017 20:30

3 CSGT có mặt trong clip Cảnh sát giao thông "làm luật" ở cửa ngõ sân bay Tân Sơn Nhất” đã bị đình chỉ công tác để xác minh, điều tra.

 

Tối 8/9, trao đổi với PV Dân trí, Đại tá Nguyễn Sỹ Quang - Trưởng Phòng tham mưu, người phát ngôn của Công an TPHCM cho biết, đã tạm đình chỉ công tác 3 CSGT có mặt trong clip “Cảnh sát giao thông 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất” để xác minh, điều tra.

Bước đầu xác định 3 CSGT bị đình chỉ gồm: Thượng uý Nguyễn Thịnh Phú, Thượng uý Nguyễn Minh Hải và Trung uý Trịnh Xuân Phúc thuộc Đội CSGT Tân Sơn Nhất - Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (PC67) Công an TPHCM.

Theo Đại tá Quang, Công an TPHCM sẽ xử lý nghiêm, kiên quyết, không bao che, dung túng cho cán bộ vi phạm.

Trước đó sáng 7/9, trên các phương tiện thông tin báo chí có đăng tải thông tin phản ánh việc cảnh sát giao thông 'làm luật' ở cửa ngõ Tân Sơn Nhất, nêu tình trạng một nhóm CSGT và CSCĐ TPHCM lập chốt kiểm tra người vi phạm ở đường Hoàng Minh Giám (quận Phú Nhuận, TPHCM).

Quá trình xử lý vi phạm, tổ công tác nói trên đã có hành động nhận tiền và bỏ qua cho người vi phạm.

Toàn bộ diễn biến vụ việc đã được PV ghi hình và đăng tải. Sau khi báo chí đăng, Ban giám đốc Công an TP đã chỉ đạo Phòng PC67 điều tra, xác minh.

Theo THẢO TRẦN/Dân trí

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật