Đình Trọng phẫu thuật thành công tại Singapore

09:49 - 26/06/2019

Hà Nội FC thông báo trung vệ Trần Đình Trọng đã tiến hành ca mổ dây chằng đầu gối thành công ở Singapore và đang trong quá trình hồi sức.

Báo Thể thao Việt Nam đưa tin, tối (25/6), ca mổ của Đình Trọng đã diễn ra vào lúc 18h30. Người đã trực tiếp thực hiện ca phẫu thuật cho trung vệ của ĐT Việt Nam là bác sĩ Tan Jae Lim - một trong những nhân vật có uy tín hàng đầu của Singapore. Sau khoảng gần 3 tiếng đồng hồ, ca mổ đã hoàn thành một cách tốt đẹp. Hiện tại, Đình Trọng đã bước vào quá trình hồi sức sau phẫu thuật.


 - Ảnh 1

 

Theo đó, phía Singapore thông báo cho CLB Hà Nội, ngay trong ngày hôm nay, Đình Trọng sẽ được yêu cầu phải đi lại và bắt đầu tập vật lý trị liệu. Từ nay cho đến 30/6, Đình Trọng sẽ ở lại Singapore và sau đó là trở về Việt Nam và luyện tập hồi phục cùng bác sĩ người Hàn Quốc Choi Ju-young tại trung tâm PVF.

Theo Vietnamnet, Đình Trọng thực hiện ca phẫu thuật tại Singapore với toàn bộ chi phí hơn 600 triệu đồng. CLB Hà Nội chi trả khoản tiền này cùng với một phần hỗ trợ từ bảo hiểm. Sau ca phẫu thuật, nhanh nhất cũng phải 6 tháng nữa Đình Trọng mới có thể trở lại tập luyện.

Như vậy, trung vệ CLB Hà Nội không thể tiếp tục phần còn lại của V-League 2019, cũng như cùng tuyển Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022 vào tháng 9 và U23 Việt Nam đá SEA Games vào tháng 11 tới.

Trước đó, trong trận đấu gặp HAGL ở vòng 12 V-League 2019 hôm 31/5, Đình Trọng không may chấn thương và được chẩn đoán đứt bán phần dây chằng chéo trước và dập dây chằng bên mác.

TA (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›