Đoàn Văn Hậu có khả năng cao sẽ khoác áo CLB Austria Wien

06:24 - 21/06/2019

Về cơ bản, lãnh đạo CLB Hà Nội đã thống nhất chủ trương cho Văn Hậu sang thi đấu ở đội bóng giàu truyền thống của Áo theo dạng cho mượn, có kèm điều khoản mua đứt.

 

CLB Hà Nội và Austria Wien đang đàm phán nhiều tháng nay về thương vụ chuyển nhượng Đoàn Văn Hậu. Nếu thành công, nhiều khả năng đây là cầu thủ đắt giá nhất lịch sử bóng đá Việt Nam nếu hợp đồng được ký kết thành công.

 - Ảnh 1Đoàn Văn Hậu (ảnh zing)

Thông tin trên news.zing.vn, cuộc đàm phán kéo giữa 3 phía CLB Hà Nội, Austria Wien và đại diện của Văn Hậu đang dần đi đến hồi kết khi khác biệt giữa các bên chỉ còn rất nhỏ. Chi phí mượn Văn Hậu khoảng 2,3 tỷ đồng ở mùa đầu tiên, nhưng giá mua trong trường hợp hậu vệ này vượt qua thẩm định chuyên môn chưa được chốt. Dự kiến, con số này sẽ vượt xa tất cả cuộc chuyển nhượng của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay và đưa Văn Hậu trở thành cầu thủ đắt giá nhất trong lịch sử bóng đá Việt Nam.

Austria Wien là câu lạc bộ lớn nhất của bóng đá Áo.có 24 lần vô địch giải quốc gia và nhiều năm góp mặt tại sân chơi Champions League. Văn Hậu có cơ hội trở thành cầu thủ Việt Nam đầu tiên góp mặt ở đấu trường Europa League 2019/20 nếu Austria Wien vượt qua vòng loại.

Văn Hậu lần đầu xuất hiện ở đội một CLB Hà Nội vào năm 2017. Đến nay, hậu vệ người Thái Bình luôn là nhân tố không thể thay thế bên cánh trái của đội bóng thủ đô. Trong màu áo đội tuyển, Văn Hậu trưởng thành vượt bậc qua từng năm để nắm chắc suất đá chính.

Minh Đức (TH)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›