Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Doanh nghiệp chung tay giúp người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai.

19/11/2017 06:45

Công ty cổ phần đầu tư – thương mại – dịch vụ Việt Úc vừa tổ chức trao tặng 01 kg vàng 9999 nhằm hỗ trợ các công tác cứu trợ, khắc phục hậu quả thiên tai và giúp người dân Nha Trang - Khánh Hòa vượt qua khó khăn ổn định cuộc sống.

Trước đó, ngày 8/11/2017, với tư cách là đơn vị tài trợ chính cho cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017, Công ty CP đầu tư – thương mại – dịch vụ Việt Úc (Công ty Việt Úc ) đã đấu giá thành công bức tranh chân dung 45 người đẹp cuộc thi hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 với mức giá 500 triệu đồng. Số tiền này sẽ được gửi vào quỹ từ thiện hoa hậu hoàn vũ Việt Nam để có những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa có bà con bị ảnh hưởng bởi bão lụt tại các tỉnh miền Trung.

Cụ thể, số tiền 500 triệu đồng trên đã được đoàn từ thiện của quỹ từ thiện hoa hậu hoàn vũ Việt Nam trao tặng cho bà con chịu thiệt hại do cơn bão số 12 tại huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Đã có hơn 100 xuất quà được trao tặng trực tiếp đến cho hơn 100 hộ gia đình tại xã Diên Xuân, mỗi phần quà trị giá 2 triệu đồng tiền mặt.

 

Doanh nghiệp chung tay giúp người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai. - Ảnh 1

Ông Từ Văn Phước - Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty Việt Úc trao tặng 1 kg vàng 9999 nhằm giúp người dân ổn định cuộc sống sau thiên tai. 

Ngoài ra, đoàn còn trao tặng thêm 10 triệu đồng tiền mặt cho mỗi hộ dân có người mất và 6 triệu đồng tiền mặt cho hộ có người dân bị thương nặng trong đợt bão lũ vừa qua, 30 triệu đồng hỗ trợ sửa mái bị tốc của Chùa Phổ Đà Sơn xã Diên Toàn, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa.

Với những đóng góp và các hoạt động hỗ trợ kịp thời thông qua quỹ từ thiện hoa hậu hoàn vũ Việt Nam, Công ty Việt Úc mong muốn góp sức, chung tay cùng bà con vượt qua khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống sau những mất mát do thiên tai.

NGUYÊN KỶ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Đường đến chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam Đường đến chung kết AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam
Tuyển Việt Nam của thầy trò HLV Park Hang-seo đã giành ngôi đầu bảng A trước khi đánh bại Philippines tại bán kết để tái ngộ Malaysia trong 2 trận đấu cuối cùng tại AFF Cup 2018.