Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đôi nam nữ uống thuốc cỏ tự tử trong nhà nghỉ ở Thanh Hóa

19/09/2018 09:51

Nghe tiếng kêu cứu, chủ nhà nghỉ chạy lên phòng thì thấy đôi nam nữ đang quằn quại dưới nền nhà, mùi thuốc diệt cỏ nồng nặc, cả hai đã tử vong ngay sau đó.

 

Ông Lê Thế Tuấn, Trưởng Công an thị trấn Nông Cống (huyện Nông Cống, Thanh Hóa) sáng nay (19.10) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc một đôi nam nữ uống thuốc diệt cỏ tự tử trong một nhà nghỉ.
Thông tin ban đầu, khoảng 3h sáng ngày 15/9, Công an thị trấn Nông Cống nhận được tin báo từ một nhà nghỉ về việc có đôi nam nữ thuê phòng có biểu hiện uống thuốc diệt cỏ tự tử.
Đôi nam nữ uống thuốc cỏ tự tử trong nhà nghỉ ở Thanh Hóa - Ảnh 1
Đôi nam nữ thuê nhà nghỉ uống thuốc cỏ tự tử
Chủ nhà nghỉ cho biết, vào khoảng thời gian trên họ nghe tiếng kêu cứu của cô gái thuê phòng. Khi chạy lên thì thấy cô gái mở cửa phòng nói cứu cháu với rồi đổ gục. Nam thanh niên nằm quằn quại dưới nền nhà, trong phòng nồng nặc thuốc diệt cỏ.
Dù đã nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, tuy nhiên cả hai đã tử vong trước đó.
Nạn nhân được xác định là anh L.N.H. (SN 1989, ngụ ở xã Yên Lạc, huyện Như Thanh và chị N.T.V. (SN 1996, ngụ ở xã Minh Dân, huyện Triệu Sơn, tỉnh Thanh Hóa).
Tại hiện trường, công an thu giữ được vỏ chai thuốc diệt cỏ cháy trong phòng nghỉ và nhiều giấy tờ tùy thân của đôi nam nữ.
Hiện nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.

Theo vietnamnet

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Đột phá thị trường lao động và dạy nghề Đột phá thị trường lao động và dạy nghề
Đột phá mạnh vào thị trường lao động là một trong ba lĩnh vực mà Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội định hướng triển khai trong năm 2019. Nhằm mục tiêu tạo sự chuyển động thực sự cho thị trường lao động, tạo thị trường lao động đồng bộ, lành mạnh ở cả 3 nội dung, đó là: tạo thêm nhiều việc làm mới, tạo sự dịch chuyển lao động từ khu vực phi chính thức sang khu vực chính thức và giữ được tỉ lệ người có trình độ đại học, cao đẳng thất nghiệp giảm hơn nữa.