Đông Hưng – Thái Bình: 2 vợ chồng bị tử vong do điện giật

13:38 - 21/07/2019

Thấy chồng đang cầm vòi nước tưới cây lăn đùng ngã ngửa ra sân, vợ tưởng chồng trúng gió bị ngất, liền lao vào ôm chồng. Hậu quả cả 2 vợ chồng đều bị tử vong.

Sáng ngày 21/7 xác nhận thông tin với phóng viên báo Điện tử Dân Sinh, ông Phạm Đăng Ngạc – Chủ tịch UBND xã Đông Sơn, huyện Đông Hưng (Thái Bình) cho biết: chiều qua (20/7) trên địa bàn xã xảy ra vụ tai nạn thương tâm liên quan đến điện, khiến 2 vợ chồng đều tử vong.

Chủ tịch xã Đông Sơn chia sẻ: Chiều tối ngày 20/7 tại thôn Phấn Dũng, khi ông Nguyễn Văn Ph., sinh năm 1962, đang cầm ống nước nối từ van xả của hệ thống đường ống nước sinh hoạt dùng chung cho gia đình để tưới cây và tắm cho chó thì bất ngờị ngã ngửa, lăn đùng ra sân, vợ anh Ph. Là chị Phạm Thị Ph., sinh năm 1960 tưởng chồng trúng gió bị ngất ngã, thấy vậy liền chạy đến ôm chồng để cứu, nhưng kết cục cả 2 vợ chồng, cùng con thú cưng đang được chủ tắm gần đó đều tử vong.

ảnh minh họa

Nguyên nhân được xác định là do dây điện ở khu vực chuồng gà nhà anh Ph. bị chuột cắn dẫn đến bị hở, điện theo đó truyền qua những vật dụng kim loại ở khu vực chuồng gà xuống đất, khi gặp nguồn nước phun tưới cây từ anh Ph. nguồn điện truyền dẫn đến người anh Ph. Do anh Ph. đi chân đất kết hợp với vùng đất khu vực anh Ph. đang đứng bị ẩm ướt nên anh liền bị điện giật tử vong tại chỗ. Người vợ anh Ph. là chị Ph. được hàng xóm phát hiện đưa đi bệnh viện đa khoa huyện cấp cứu nhưng cũng đã tử vong khi đang trên đường đi đến cơ sở y tế.

Hiện các cơ quan chức năng của tỉnh Thái Bình đã khám nghiệm xong hiện trường. Gia đình, hàng xóm cũng đang làm thủ tục mai táng cho 2 vợ chồng xấu số.

M. Quang

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›