Đồng Nai: Em bé sơ sinh nghi bị mẹ đẻ xong rồi bỏ vào túi nylon vứt ở nhà vệ sinh công ty, bé đã tử vong

19:41 - 11/03/2019

Một em bé sơ sinh được phát hiện trong túi nylon màu đen tại nhà vệ sinh của một công ty thuộc KCB Bàu Xéo (huyện Trảng Bom, Đồng Nai) trong tình trạng đã tử vong. Hiện vụ việc thu hút rất nhiều sự quan tâm của dư luận.

 

Tối 11/3, Công an huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai xác nhận vụ việc một em bé sơ sinh nghi bị mẹ sinh xong rồi bỏ trong một túi nylon tại một công ty thuộc KCN Bàu Xéo. Khi nhận được tin báo từ người dân, Công an huyện Trảng Bom đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ vào cuộc điều tra, xuống hiện trường để xác minh, làm rõ.

"Hiện vẫn chưa có thông tin cụ thể, các đơn vị đang xác minh, xử lý vụ việc. Chúng tôi sẽ thông tin lại sau", một lãnh đạo Công an huyện Trảng Bom nói.

Vào khoảng 17h cùng ngày, một số công nhân làm việc tại công ty H. (nằm trong KCN Bàu Xéo, thuộc xã Sông Trầu, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai) bàng hoàng khi phát hiện một em bé sơ sinh bị bỏ rơi.

Đồng Nai: Em bé sơ sinh nghi bị mẹ đẻ xong rồi bỏ vào túi nylon vứt ở nhà vệ sinh công ty, bé đã tử vong - Ảnh 1.

Một em bé sơ sinh được phát hiện trong túi nylon tại nhà vệ sinh công ty (Ảnh facebook).

Một số người chứng kiến cho biết, lúc phát hiện em bé sơ sinh nằm trong một túi nylon màu đen, trên cổ còn quấn vải, em bé được bỏ trong nhà vệ sinh của công ty trong tình trạng đã tử vong. Nhiều người cho biết có thể bé là con của một công nhân công ty, sau khi sinh con vì một lý do nào đó mà bỏ lại trong nhà vệ sinh.

Sau khi phát hiện sự việc đã trình báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, chính quyền xã Sông Trầu đã có mặt phong tỏa hiện trường.

Nguyên nhân vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Minh Anh - Hải Long

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›