Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đồng Nai: Nam thanh niên nghi bị trăn siết cổ đến chết

04/11/2018 14:01

Khoảng 18h ngày 3/11, người dân xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom, Đồng Nai tá hỏa phát hiện thi thể thanh niên 20 tuổi làm thuê tại cơ sở chăn nuôi gà vịt nghi bị trăn siết cổ đến chết.

 

Nhận được tin báo, tối ngày 3/11, lực lượng chức năng huyện Trảng Bom (tỉnh Đồng Nai) đã có mặt tại hiện trường tổ chức khám nghiệm, điều tra nguyên nhân một nam thanh niên chết nghi do bị trăn siết.

Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Bá Linh (20 tuổi, quê huyện Tánh Linh, tỉnh Bình Thuận) là người làm thuê cho cơ sở nuôi gà vịt do ông N.V.H. (ấp Sông Mây, xã Bắc Sơn, huyện Trảng Bom) làm chủ.

Đồng Nai: Nam thanh niên nghi bị trăn siết cổ đến chết - Ảnh 1Thi thể nạn nhi nghi bị trăn siết cổ đến chết ( ảnh: Internet)


Trước đó, khoảng 18h cùng ngày, người dân phát hiện một con trăn lớn nên hò nhau đập chết. Lúc này, người thân của gia đình nơi anh Linh làm thuê nghi là trăn nuôi của gia đình nên chạy đến kiểm tra thì tá hỏa phát hiện anh Linh nằm bất động cạnh lồng trăn, khi lại gần kiểm tra thì nạn nhân đã tử vong nên trình báo sự việc đến cơ quan chức năng.

Được biết, Con trăn này nặng khoảng 24kg, được ông N.V.H. nuôi khoảng 7 năm. Sau khi phát hiện vụ việc, con trăn bị người dân đập chết và tiêu hủy.

Đồng Nai: Nam thanh niên nghi bị trăn siết cổ đến chết - Ảnh 2Người dân đạp chết con trăn và tiêu hủy ( ảnh: Internet)

 

Tại thời điểm xảy ra vụ việc, ông N.V.H. đang đi điều trị bệnh tại bệnh viện hơn 1 tháng. Mọi công việc ở cơ sở nuôi gà vịt ông H. giao cho nạn nhân và người thân trong gia đình quán xuyến.

Hiện thi thể nạn nhân đã đưa được về quê nhà tổ chức an táng.

PHA LÊ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm