Đồng Nai: Phát hiện nhiều nữ tiếp viên thoát y phục vụ khách trong quán karaoke

15:00 - 29/06/2020
Đồng Nai: Phát hiện nhiều nữ tiếp viên thoát y phục vụ khách trong quán karaoke

Các nữ tiếp viên trong phòng hát tại thời điểm bị lực lượng công an ập vào kiểm tra. (Ảnh: Công an Đồng Nai).

(Dân sinh) - Bất ngờ ập vào kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu (Ấp 5, xã An Phước, huyện Long Thành, Đồng Nai), lực lượng chức năng phát hiện nhiều nhân viên nữ thoát y phục vụ khách làng chơi.

Thông tin ban đầu, khoảng 20 h30' 28/6, khi lực lực Công an kiểm tra quán karaoke Ngọc Châu, tại 3 phòng đang có 15 khách nam hát. Điều đáng nói cả 3 phòng đều có nhiều tiếp viên ăn mặc hở hang rồi bia và cùng hát với khách.

Đặc biệt có 06 tiếp viên không mặc quần áo tại 2 trong 3 phòng nói trên đang nhảy múa với khách ngay trong phòng hát.

Qua làm việc ban đầu, các tiếp viên khai nhận quán Karaoke này do bà Mai Thị Kiêu, (SN: 1961), ngụ ấp 5, An Phước, Long Thành là chủ, trực tiếp quản lý và điều hành mọi hoạt động.

Theo đó khoảng 18h hàng ngày các tiếp viên đến ăn mặc gợi cảm đợi sẵn trong phòng nghỉ của quán. Khi có khách đến hát thì bà Võ Thị Cẩm Phượng (SN: 1979) ngụ Ấp Mỹ Phú, xã Thiện Trí, Cái Bè, Tiền Giang là quản lý của quán gọi lên phòng hát cho khách chọn nữ tiếp viên để phục vụ.

Giá tiền "bo" mà khách phải trả cho tiếp viên mỗi lần phục vụ múa thoát y thấp nhất là 500.000 đồng/1 tiếp viên. Nếu phục vụ mặc quần áo phục vụ thì tiền "bo" 300.000 đồng/tiếp viên.

Thông tin từ công an cho biết, tối cùng ngày toàn bộ nhân viên và khách "làng chơi" đã được đưa về Công an huyện Long Thành để lập hồ sơ xử lý theo quy định của pháp luật.

Được biết, quán karaoke Ngọc Châu có tên cũ là Karaoke Ý Ngân đã bị Phòng Cảnh sát hinh sự kiểm tra bắt quả tang tiếp viên múa thoát y vào ngày 11/01/2020 và bị UBND tỉnh Đồng Nai ra quyết định xử phạt.

Hiện vụ việc đang được Công an tỉnh Đồng Nai tiếp tục điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

XUÂN TRƯỜNG

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›