Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Sau chầu nhậu 3 người thi nhau nhảy xuống sông bơi, 1 người đuối nước

11/07/2018 13:54

Sau khi chầu nhậu với nhau, 3 người đàn ông ra giữa cầu sắt bắc qua sông rồi thi nhau nhảy xuống bơi, khiến một người chết đuối.

 

Ngày 11/7, Công an TP Biên Hòa (tỉnh Đồng Nai) cho biết, lực lượng cứu hộ thành phố đã tìm thấy thi thể nạn nhân vụ chết đuối tại phường Tân Phong và bàn giao lại cho gia đình tổ chức mai táng.

Thông tin từ người dân chứng kiến sự việc cho biết, chiều 10/7, một nhóm khoảng 6 người đàn ông ngồi nhậu với nhau bên bờ suối Săn Máu (Khối phố 7, phường Tân Phong).

Sau chầu nhậu 3 người thi nhau nhảy xuống sông bơi, 1 người  đuối nước - Ảnh 1

Hiện trường nơi xảy ra sự việc (ảnh: Facebook). 

 

Đến 17h cùng ngày, 3 người trong nhóm đi qua cầu sắt bắc qua suối và nhảy xuống để bơi. Tuy nhiên, 1 người bị chết đuối và trôi dạt về hướng phường Tân Mai, 2 người còn lại bơi được vào bờ.

Ngay khi nhận được tin báo, công an đã có mặt tại hiện trường để xác minh và tổ chức tìm kiếm. Đến 23h cùng ngày, thi thể nạn nhân được tìm thấy gần cầu sắt Rạch Gió.

PHA LÊ - XUÂN TRƯỜNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Người Hà Nội lớn bé thích thú cắt tóc kiểu ông Trump, ông Un Người Hà Nội lớn bé thích thú cắt tóc kiểu ông Trump, ông Un
Chào mừng cuộc gặp thượng đỉnh Mỹ - Triều sắp diễn ra tại Hà Nội, một cửa hàng cắt tóc đã có chương trình cắt kiểu tóc miễn phí của Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un, thu hút hàng trăm lượt khách đến cắt tóc mỗi ngày.