Đồng Tháp: Hơn 12,4 tỷ đồng chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo

19:38 - 30/12/2019

(Dân sinh) - UBND tỉnh Đồng Tháp vừa đồng ý phê duyệt dự toán kinh phí thăm chúc Tết Nguyên đán năm 2020 theo đề nghị của Sở Tài chính với tổng số tiền hơn 12,4 tỷ đồng.

Đồng Tháp: Hơn 12,4 tỷ đồng chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo - Ảnh 1.

Đồng Tháp chi hơn 12,4 tỷ đồng chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách và người nghèo.

Trong đó, kinh phí thăm chúc Tết gia đình chính sách, người có công, đối tượng bảo trợ xã hội đang được nuôi dưỡng tập trung, các đơn vị, tổ chức, cá nhân có liên quan trong và ngoài tỉnh do Sở LĐ-TB&XH thực hiện là hơn 646 triệu đồng, từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội bố trí trong dự toán năm 2020 của Sở LĐ-TB&XH.

Kinh phí tặng quà Tết cho hộ gia đình chính sách và người hoạt động kháng chiến giải phóng dân tộc do cấp huyện thực hiện là hơn 2,5 tỷ đồng, sử dụng từ nguồn kinh phí đảm bảo xã hội bố trí trong dự toán năm 2020 của Sở LĐ-TB&XH để bổ sung có mục tiêu cho huyện, thị xã, thành phố.

Kinh phí hỗ trợ Tết cho hộ nghèo, đối tượng bảo trợ xã hội do huyện, thị xã, thành phố thực hiện là hơn 9,2 tỷ đồng (với mức chi 200.000 đồng/hộ nghèo và 100.000 đồng/đối tượng bảo trợ xã hội). Trường hợp hộ nghèo thuộc đối tượng bảo trợ xã hội thì chỉ được hưởng một suất hỗ trợ Tết ở mức cao nhất.

HOA HẠ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›