Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Doosan Vina chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

09/03/2017 09:59

Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ, sáng ngày 8/3, Doosan Vina phối hợp cùng Ban Chấp hành Công đoàn công ty tổ chức buổi gặp mặt dành cho 224 lao động nữ đang làm việc tại công ty nhằm tạo cho họ có cơ hội gặp gỡ, giao lưu trong ngày đặc biệt này đồng thời tôn vinh những đóng góp to lớn của họ đối với công ty kể từ khi khánh thành vào năm 2009.

 

Doosan Vina chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 1Yeon In Jung, TGĐ Doosan Vina cùng các lao động nữ. ảnh: Doosan Vina


Phát biểu tại buổi gặp mặt, Tổng Giám đốc Doosan Vina Yeon In Jung đã gởi lời cảm ơn những đóng góp của các lao động nữ tại công ty cũng như gửi lời chúc đến tất cả các chị em phụ nữ sức khỏe, hạnh phúc trong cuộc sống và thành công trong công việc. Bên cạnh đó, công ty sẽ cố gắng hơn nữa để tạo điều kiện và môi trường làm việc tốt hơn cho các chị em.

Doosan Vina chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 2

TGĐ Doosan Vina cắt bánh kem cùng các nhân viên nữ.     ảnh: Doosan Vina


 Cũng tại buổi tổ chức gặp mặt thường niên lần thứ 7 này, với tấm lòng của mình, các đồng nghiệp nam đã mang đến bầu không khí vui nhộn và tràn ngập tiếng cười cho tất cả chị em bằng các tiết mục ca hát, trò chơi, đọc thơ và diễn hài vô cùng đặc sắc. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trình chiếu một đoạn video ngắn ghi lại những hình ảnh và kỷ niệm đẹp của chương trình này vào những năm trước cũng đã mang lại một cảm xúc vô cùng đặc biệt cho các khán giả nữ. Kết thúc chương trình, TGĐ Yeon In Jung cùng các Giám đốc Khối, Nhà máy và Ban chấp hành Công đoàn đã trao những bó hoa tươi thắm, nhiều phần quà ý nghĩa cùng những lời chúc tốt đẹp đến các chị em và cùng nhau chụp hình lưu niệm.

Doosan Vina chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 - Ảnh 3

Ji Hyun Kim, Trưởng đội Kế hoạch và Chiến lược cùng nhân viên nữ bộ phận Truyền thông

 

Doosan Vina là một khu phức hợp công nghiệp nặng công nghệ cao tại Khu kinh tế Dung Quất, Quảng Ngãi. Doosan Vina chuyên sản xuất và cung cấp sản phẩm cơ sở hạ tầng kỹ thuật làm biến đổi và giúp cuộc sống con người ngày một hiện đại hơn. Các sản phẩm của Doosan Vina bao gồm: Lò hơi cho nhà máy điện nhiệt; thiết bị thu hồi nhiệt làm tăng hiệu quả sản xuất điện của một nhà máy điện điển hình lên 30%; thiết bị khử muối nước biển thành nước sinh hoạt có kích thước bằng một sân bóng đá; hệ thống cẩu trục có mặt tại các cảng, trung tâm ngành hậu thế giới và thiết bị xử lý hóa chất, biến nguồn tài nguyên thiên nhiên thành các sản phẩm hữu ích để chúng ta sử dụng hàng ngày. Trong năm 2016, công ty đạt 200 triệu đô về kim ngạch xuất khẩu và mục tiêu xuất khẩu trong năm 2017 là 300 triệu đô.

Tập đoàn Doosan là một tập đoàn đa quốc gia chuyên về điện, nước và thiết bị phát triển cơ sở hạ tầng thế giới. Công ty đặt trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc, có chi nhánh tại 38 quốc gia trên thế giới với trên 42.600 công nhân viên. Doanh thu hàng năm đạt 22 tỉ USD.

 


Đông Hải

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật