Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Đột kích vũ trường ở Đồng Nai phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy

28/06/2018 14:23

Khoảng 80 cảnh sát đột kích, kiểm tra vũ trường và quán bar tại TP Biên Hòa (Đồng Nai), phát hiện nhiều đối tượng dương tính với ma túy và thu giữ nhiều hung khí.

Đột kích vũ trường ở Đồng Nai phát hiện nhiều dân chơi phê ma túy - Ảnh 1Ảnh minh họa

Tối 27/6, khoảng 80 cán bộ, chiến sĩ  lực lượng cảnh sát Phòng CS QLHC về TTXH Công an tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP Biên Hòa đồng loạt kiểm tra vũ trường Làn Sóng Trẻ (tại phường Tân Tiến) và quán bar Tip Top (tại phường Thống Nhất). 

Tại thời điểm kiểm tra, có hơn 100 khách đang ăn uống, nghe nhạc. Một số khách bỏ chạy ra ngoài, nhưng đã bị lực lượng kiểm tra giữ lại.

Test nhanh số lượng khách tại vũ trường Làn Sóng Xanh, cơ quan chức năng phát hiện 5 thanh niên dương tính với ma túy (một người trong  số này mang theo 1 dao thái lan).

Tại quán bar Tip Top, lực lượng chức năng phát hiện một đối tượng tàng trữ 1 gói bột trắng nghi là ma túy và 10 đối tượng dương tính với ma túy, thu giữ 1 dao bấm của một đối tượng mang theo trong người. Thu giữ tại khu vực quán bar 1 gậy 3 khúc, một dao bấm.

LÊ HOÀNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.