“Đừng bắt em phải quên” trở lại VTV3 sau khi đột ngột dừng chiếu

12:31 - 19/05/2020

“Đừng bắt em phải quên” sẽ tiếp tục lên sóng trên VTV3 sau hơn 2 tháng đột ngột ngưng chiếu.

'đừng bắt em phải quên' tiếp tục lên sóng vtv sau khi đột ngột dừng chiếu

Vietnamnet thông tin, phim truyện "Đừng bắt em phải quên" từng gây xôn xao khi đột ngột ngừng chiếu trên VTV mới lên sóng được 9 tập. Lý do là bộ phim này phải nhường sóng cho bộ phim "Những ngày không quên", chủ đề phòng chống Covid-19 được quay trong thời gian gấp rút.

“Đừng bắt em phải quên” trở lại VTV sau khi đột ngột dừng chiếu  - Ảnh 2.

NSƯT Hoàng Hải, Kim Oanh là cặp "anh trai mưa, em gái mưa" tuổi trung niên.

Tuy nhiên, không phải đợi đến khi 50 tập phim "Những ngày không quên" kết thúc "Đừng bắt em phải quên" mới nối sóng mà bộ phim này sẽ công chiếu trở lại trên VTV3 ngay từ 10/6, thay vì VTV1 như kênh sóng ban đầu. Nội dung tóm tắt 9 tập đã phát sóng sẽ được phát trước khi chiếu tập 10 "Đừng bắt em phải quên". Như vậy "Đừng bắt em phải quên" sẽ nối sóng khung giờ quen thuộc của "Nhà trọ Balanha", ra mắt vào 21h30 thứ 4,5,6 hàng tuần. Tập 35 và cũng là tập cuối của "Nhà trọ Balanha" sẽ lên sóng ngày 5/6. "Đừng bắt em phải quên" bắt đầu công chiếu từ 10/3. Tuy nhiên tối 22/3, VTV bất ngờ ra thông báo ngưng phát sóng từ ngày 23/3. 

“Đừng bắt em phải quên” trở lại VTV sau khi đột ngột dừng chiếu  - Ảnh 3.

Quách Thu Phương tái ngộ khán giả trong vai Ngân.

Thông tin về phim "Đừng bắt em phải quên" cũng được Thanhnien.vn cho hay, phim "Đừng bắt em phải quên" xoay quanh câu chuyện gia đình, hôn nhân của cặp vợ chồng trung niên Luân - Ngân cùng cô con gái đang tuổi lớn tên Ngọc. Họ là một gia đình hạnh phúc cho đến khi có sự xuất hiện của "người thứ ba" Linh...

“Đừng bắt em phải quên” trở lại VTV sau khi đột ngột dừng chiếu  - Ảnh 4.

Phim còn có sự tham gia của diễn viên trẻ Quỳnh Kool.

Liên quan đến bộ phim này trong thời gian lên sóng đã tạo ra những phản ứng trái chiều từ khán giả với sự quay trở lại của những diễn viên kỳ cựu như NSƯT Hoàng Hải, Quách Thu Phương và đặc biệt là NSƯT Kim Oanh (vai Linh). Nhiều ý kiến cho rằng vai "em gái mưa" của Kim Oanh hơi kiểu cách, khiên cưỡng không tự nhiên… Tuy nhiên bộ phim với đề tài về gia đình - hôn nhân thời hiện đại có những tình tiết về chuyện ngoại tình, người thứ ba luôn gây tò mò cho người xem.

HOA HẠ (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›