Đuổi việc cô giáo nhồi nhét thức ăn và đánh bé trai hơn 2 tuổi ở Hà Nội

07:06 - 27/08/2018

Đoạn clip quay lại cảnh bé trai hơn 2 tuổi bị nhồi nhét thức ăn, vừa khóc vừa nôn đã bị nữ bảo mẫu lôi ra ngoài đánh liên tiếp. Sự việc xảy ra ở cơ sở trông giữ trẻ Ngôi nhà Tuổi thơ, huyện Sóc Sơn (Hà Nội).

Video ghi lại cảnh giáo viên mầm non nhồi nhét thức ăn, đánh đập bé trai 2 tuổi ở Hà Nội.

Ngày 26/8, một đoạn clip quay lại cảnh bé trai bị giáo viên nhồi nhét thức ăn và lôi ra ngoài đánh đập được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.

Nội dung camera giám sát của trường học cho thấy, nữ giáo viên liên tục nhồi nhét thức ăn vào miệng một bé trai. Khi bé nôn phần thức ăn trong miệng ra bát, giáo viên này vẫn tiếp tục xúc cơm cho bé ăn. Khi thấy bé tiếp tục nôn và khóc, cô giáo đã lôi bé ra cửa, nơi phía camera khó ghi lại hình ảnh, để đánh.

 

Cảnh cô giáo nhồi nhét thức ăn và đánh bé trai.

Phản ánh với báo chí, anh Hoàng Tuấn Vũ, trú tại quận Hai Bà Trưng (Hà Nội), người thân của cháu bé trong clip chia sẻ: Cháu bé bị đánh trong clip là Nguyễn Gia B. (2,5 tuổi). Thời điểm ghi lại clip vào khoảng 15h ngày 21/8, trong bữa ăn chiều tại cơ sở trông trẻ tư thục Ngôi Nhà Tuổi Thơ, ở xã Hiền Ninh, huyện Sóc Sơn (Hà Nội). Cô giáo đã nhồi nhét thức ăn và đánh bé.

Anh Tuấn bày tỏ sự bức xúc, mong cơ quan chức năng sớm vào cuộc để xử lý để tránh xảy ra những trường hợp tương tự.

Liên quan đến việc này, tối 26/8, trao đổi với PV báo Lao Động, bà Phạm Thị Lan Hương, Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn cho biết, phòng đã làm việc với cơ sở trông trẻ tư thục trên. Cô giáo có hành vi nhồi nhét thức ăn, đánh cháu bé đã bị chủ cơ sở cho nghỉ việc.

Theo bà Hương, nữ giáo viên gây ra vụ việc tên Hoàng Ngọc A. (SN 1994). Cô Ngọc A. có đủ bằng cấp hành nghề trông giữ trẻ và mới chuyển đến làm việc tại Ngôi nhà Tuổi Thơ từ tháng 3/2018.

Phó trưởng phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn cũng cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, phòng đã làm việc với chủ cơ sở và cô giáo Ngọc A.

Tại buổi làm việc, cô A. giải trình, sự việc xảy ra vào chiều ngày 21/8, khi cô cho các cháu ăn. Cuối buổi, bé trai ăn chậm, nhè thức ăn ra, cô tiếp tục xúc vào. Khi cháu khóc, cô A. bế cháu ra ngoài và đánh cháu bé 2 cái.

Sau khi sự việc xảy ra, chủ cơ sở đã cho cô Ngọc A. làm giải trình và cùng cô này đến nhà cháu bé xin lỗi gia đình. Bà Hương cho biết thêm, hiện sức khỏe cháu bé đã ổn định.

Về giấy phép hoạt động trông giữ trẻ của cơ sở này, nguồn tin từ báo VTC News cho biết, cơ sở trông trẻ tư thục Ngôi Nhà Tuổi Thơ do chính quyền xã cấp phép và quản lý. Phòng GD&ĐT huyện Sóc Sơn cũng đến kiểm tra cơ sở vật chất, đủ tiêu chuẩn mới cho hoạt động.

Cơ sở có có 2 nhóm lớp với tổng số 30 cháu đang theo học cả ngày. Các cháu có độ tuổi từ 2 - 3 tuổi.

Cũng theo nguồn tin này hiện, cơ quan công an đã vào cuộc điều tra làm rõ vụ việc.

(ANTĐ)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›