Đường tình của "bom sex" Lý Lệ Trân

15:08 - 27/10/2019

Diễn viên Hong Kong Lý Lệ Trân từng khiến một nhạc sĩ bỏ vợ để đến với cô.

Đường tình của "bom sex" Lý Lệ Trân - Ảnh 1.

Lý Lệ Trân ở tuổi 53. Ảnh: ViuTV.

Hôm 25/10, Lý Lệ Trân nói cô độc thân ở tuổi 53. Diễn viên sống ở Canada cùng con gái (20 tuổi), hè năm nay, cô về Hong Kong đóng phim truyền hình Showman's Show.

Lý Lệ Trân nói cô là người đàn bà ngu ngốc vì luôn hết mình trong tình yêu. Năm 20 tuổi, Lệ Trân bén duyên với Phan Nguyên Lương - nhạc sĩ đã có vợ. Nhạc sĩ ly dị để theo đuổi Lệ Trân song hai người không kết hôn. 22 tuổi, nữ diễn viên yêu một tác giả truyện tranh, cuộc tình kéo dài chưa đầy một năm. Tiếp đến, cô hẹn hò tài tử Tiền Gia Lạc, mối quan hệ cũng không đơm hoa kết trái.

30 tuổi, vì muốn có mái ấm ổn định, Lý Lệ Trân kết hôn cùng nhạc sĩ Hứa Nguyện, sinh con gái. Hôn nhân kéo dài bốn năm. Tiếp đến, Lệ Trân yêu vũ công Lâm Thanh Phong, hai người thường xuyên cãi nhau, khiến Lý Lệ Trân bỏ nhà đến sống cùng vợ chồng một người bạn cô - nhà tạo mẫu tóc Mã Quế Xán. Vợ của Mã Quế Xán từng xuất bản sách, tiết lộ cô và Lý Lệ Trân cùng "quan hệ" với Mã Quế Xán. Trong sách, tác giả miêu tả Lý Lệ Trân là người đàn bà "hoang dâm".

Scandal quan hệ tay ba khiến Lý Lệ Trân vắng bóng làng giải trí. Năm 2008, cô tái hợp Phan Nguyên Lương nhưng hai người không bền lâu. Nhạc sĩ chia tay diễn viên, kết hôn cùng một phụ nữ kém ông 17 tuổi.

Đường tình của "bom sex" Lý Lệ Trân - Ảnh 2.

Diễn viên Lý Lệ Trân. Ảnh: HK01.

Lý Lệ Trân chia sẻ cô đau khổ vì tình yêu. "Lần nào tôi cũng bị người ta bỏ. Tôi khao khát có đời sống tình cảm bền chặt và ổn định, không muốn mỗi lần yêu đều phải gào khóc. Vì tổn thương quá lớn, tôi sống khép kín", Lệ Trân nói.

Diễn viên từng trải qua thời gian dài uống thuốc trị trầm cảm. Cô nhận ra căn bệnh chỉ có thể khỏi từ trong tâm, từ cách suy nghĩ. Con gái và bạn bè giúp diễn viên vượt qua giai đoạn u tối. Hiện, Lệ Trân không còn mơ mộng tình yêu. "Trước đây tình yêu với tôi là trên hết. Bây giờ tôi không chủ động theo đuổi tình yêu. Khi buồn chán, tôi vẽ tranh, làm việc, hẹn bạn bè đi chơi". Lý Lệ Trân nói cô bỏ lại quá khứ, nhìn về phía trước để có động lực sống. Khi quay lại đóng phim, cô vui vẻ mỗi khi ăn cơm hộp, trò chuyện cùng đồng nghiệp. Diễn viên cho biết con gái sắp tốt nghiệp đại học, cô sẽ đóng phim nhiều hơn.

Đường tình của "bom sex" Lý Lệ Trân - Ảnh 3.

Lý Lệ Trân (áo tắm đỏ) đóng phim "Happy Ghost" năm 17 tuổi. Video: Youku.

Lệ Trân từng là diễn viên sáng giá thập niên 1980, 1990. Năm 14 tuổi, với vẻ ngoài trong trẻo, tươi sáng, cô được mời đóng quảng cáo. 17 tuổi, cô đóng phim đầu tiên, được đánh giá cao diễn xuất. Năm 1987, Lý Lệ Trân thắng giải Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Kim Tượng, với phim Thắng lợi cuối cùng. Người đẹp còn lưu dấu ấn với phim truyền hình Đại thời đại của đài TVB.

Sau đó, vì cảm thấy tên tuổi mờ nhạt, Lý Lệ Trân chuyển sang đóng phim cấp ba, trở thành biểu tượng gợi cảm Hong Kong thập niên 1990. Dù vậy, cô vẫn được các đạo diễn tên tuổi ở dòng phim nghệ thuật để mắt. Năm 1999, cô đoạt danh hiệu Nữ diễn viên chính xuất sắc giải Kim Mã với phim Thiên ngôn vạn ngữ của đạo diễn Hứa An Hoa.

Theo NHƯ ANH/Vnexpress

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›