Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Facebook sẽ có thêm tính năng hẹn hò trực tuyến

02/05/2018 14:02

Facebook sẽ cung cấp dịch vụ hẹn hò trên mạng, nhà sáng lập kiêm Giám đốc điều hành (CEO) Mark Zuckerberg của Facebook tuyên bố ngày 1/5.

 

 

Nhà sáng lập Facebook, ông Mark Zuckerberg tại hội nghị F8 ở San Jose, California, ngày 1/5 - Ảnh: Reuters.

Nhà sáng lập Facebook, ông Mark Zuckerberg tại hội nghị F8 ở San Jose, California, ngày 1/5 - Ảnh: Reuters.

 

Trong sự kiện vừa được tổ chức vào đêm qua (1/5), Facebook đã cho công bố ý tưởng về một ứng dụng hẹn hò mà công ty này đang phát triển. Hiện vẫn chưa rõ cách làm cụ thể của Facebook, tuy nhiên ứng dụng này sẽ giúp người dùng có thể tham gia vào các hoạt động cộng đồng cũng như các biểu gặp gỡ. “Giống như trong cuộc sống thực, càng năng động trong cộng đồng xung quanh mình, bạn sẽ càng có nhiều cơ hội gặp gỡ những người tuyệt vời”, đại diện Facebook chia sẻ.
Người dùng sẽ có thể thiết lập một hồ sơ hẹn hò của riêng mình. Facebook cho biết họ đảm bảo rằng những dữ liệu này sẽ không xuất hiện trên NewFeeds bạn bè của họ. Đồng thời Facebook cũng không gợi ý kết bạn với những người đã quen biết nhau.
Những người sử dụng ứng dụng Facebook sẽ được kết nối theo sở thích và các sự kiện mà họ có cùng chung mối quan tâm. Nếu người dùng có ý định tham gia một sự kiện nào đó, họ có thể để mở trạng thái làm quen của mình để được kết nối với những người cùng tham gia sự kiện. Người dùng có thể duyệt qua những đối tượng muốn làm quen với mình và bắt đầu làm quen với họ qua một hộp tin nhắn riêng, không liên quan tới Messenger hay Facebook.
 
Facebook đã cho công bố ý tưởng về ứng dụng hẹn hò

Facebook đã cho công bố ý tưởng về ứng dụng hẹn hò

 

Đây sẽ là một mối quan hệ lâu dài, thực tế chứ không chỉ hẹn hò qua đường”, Mark nói trên sân khấu sự kiện. Ông chủ mạng xã hội này cho biết tính năng sẽ được tích hợp vào ứng dụng Facebook nhưng chỉ là một lựa chọn phụ thêm.
Chúng tôi đã thiết kế tính năng này đi kèm với sự riêng tư và an toàn ngay từ đầu. Bạn bè của bạn sẽ không thấy hồ sơ cá nhân và chắc chắn người dùng chỉ được gợi ý làm quen với những ai không phải là bạn của họ”, Mark khẳng định.
Với lợi thế nhờ sở hữu kho cơ sở dữ liệu khổng lồ, Facebook hoàn toàn có thể giúp lựa chọn ứng viên tốt hơn nhiều so với những gì mà Tinder hay các ứng dụng hẹn hò khác đã từng làm được.

 

TRẦN HUYỀN (tổng hợp)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật