Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

FLC tuyển dụng nhiều nhân sự cấp cao cho dự án chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday

23/11/2017 21:09

FLC Holiday, dự án sản phẩm nghỉ dưỡng theo mô hình timeshare của tập đoàn FLC sẽ tuyển dụng hơn 100 nhân viên trên cả nước trong ngày hội tuyển dụng lớn vào ngày 25/11 tại TP. Hồ Chí Minh.

 

FLC tuyển dụng nhiều nhân sự cấp cao cho dự án chia sẻ kỳ nghỉ FLC Holiday - Ảnh 1

 Quần thể nghỉ dưỡng 5 sao FLC Quy Nhơn

Theo nguồn tin từ FLC, các vị trí có nhu cầu lớn trong đợt tuyển dụng lần này là Quản lý Kinh doanh, Quản lý Chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng và các vị trí quan trọng để FLC Holiday có thể vận hành hiệu quả trong thời gian tới.
Là dịch vụ sản phẩm nghỉ dưỡng theo mô hình timeshare, FLC Holiday được thiết kế với sự tối ưu về giá, chính sách đặt phòng cũng như thời gian nghỉ dưỡng linh hoạt dựa trên các thói quen du lịch và nghỉ dưỡng đặc thù của khách hàng Việt Nam.
Thành viên của FLC Holiday sẽ sở hữu kỳ nghỉ 8 ngày 7 đêm trong một năm tại các quần thể FLC Vĩnh Thịnh, FLC Sầm Sơn, FLC Quy Nhơn, FLC Hạ Long và các quần thể nghỉ dưỡng khác đang được FLC triển khai trên toàn quốc. Hệ thống khách sạn này có thể mở rộng thêm hơn 5.000 cơ sở trên khắp thế giới khi FLC gia nhập RCI (Resort Condominium International) - tổ chức liên kết trao đổi kỳ nghỉ hàng đầu thế giới thuộc Tập đoàn Wyndham của Mỹ trong thời gian tới.

Với FLC Holiday, khách hàng sẽ trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại hệ thống resort và khách sạn đẳng cấp của FLC, nhưng chỉ với mức giá 2 sao, chưa kể nhiều ưu đãi khác như được đảm bảo giá phòng ổn định; được quyền chuyển nhượng, tặng, thừa kế; đồng thời nhận thêm các chiết khấu từ 10 - 50% khi sử dụng các dịch vụ tại đây.
Ngay sau khi ra mắt, FLC Holiday đã nhận được sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng và đã chính thức đón nhận những thành viên đầu tiên.
Bà Võ Thị Thùy Dương, Phó Tổng giám đốc kiêm Trưởng ban Nhân sự Tập đoàn FLC cho biết, ngoài đội ngũ nhân viên đông đảo từ các dự án nghỉ dưỡng hiện hữu thuộc hệ thống FLC, FLC Holiday cần nhanh chóng bổ sung đội ngũ nhân sự mới để củng cố và hoàn thiện bộ máy chăm sóc, hỗ trợ dịch vụ 24/24 cho khách hàng.
“Tại FLC, chúng tôi luôn coi con người là nhân tố có tính quyết định tới sự thành bại của mỗi dự án. Để thu hút nhân tài, chúng tôi đã không ngừng nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chuyên nghiệp, bình đẳng, đề cao giá trị cá nhân để mỗi nhân viên đều có cơ hội học hỏi, phát triển và cống hiến. Những nhân sự sau khi tuyển dụng sẽ được FLC Holiday hỗ trợ đào tạo, nâng cao chuyên môn, nghiệp vụ, đảm bảo đáp ứng yêu cầu công việc. Đặc biệt, từ những lợi điểm của dự án cũng sẽ mang lại cho nhân sự những cơ hội hấp dẫn về thu nhập”, bà Dương cho biết.
Ngoài 4 quần thể nghỉ dưỡng đang vận hành tại Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Bình Định, Tập đoàn FLC đang tiếp tục triển khai nhiều dự án nghỉ dưỡng trọng điểm tại Hải Phòng, Nghệ An, Quảng Bình…, vì vậy nhu cầu về nhân sự phục vụ cho dự án FLC Holiday là rất lớn và sẽ không ngừng được mở rộng trong thời gian tới.

Thông tin chi tiết tuyển dụng:

- Vị trí tuyển dụng: Quản lý Kinh doanh/ Quản lý CSKH/Nhân viên kinh doanh/Nhân viên Chăm sóc khách hàng
- Số lượng: 100 người
- Thời gian: 14:00-16:00, Thứ Bảy 25/11/2017
- Địa điểm: Khách sạn Đại Nam. 79 Trần Hưng Đạo, P. Cầu Ông Lãnh, Quận 1. HCM.

Để biết thêm thông tin chi tiết, liên hệ Phòng tuyển dụng Tập đoàn FLC.
Email: tuyendung@flc.vn /Hotline: ‎‎‎0911 410 988 – Phòng tuyển dụngFLC Group
Thông tin chi tiết, các ứng viên vui lòng truy cập:
Website: http://career.flc.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/tuyendungflcgroup

PV

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua Khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua
Nhiều người sở hữu nét chữ viết tay nhưng đẹp đến độ không ít người nhầm tưởng được in máy. Chúng tôi đã có cuộc "đột kích", khám phá kỹ năng viết chữ đẹp đến máy in cũng chào thua này.
 • Việc làm cho phụ nữ khuyết tật: Cánh cửa vẫn còn hẹp

  Việc làm cho phụ nữ khuyết tật: Cánh cửa vẫn còn hẹp

  Mong muốn có một việc làm ổn định để tự nuôi sống bản thân là khát khao của những người phụ nữ khuyết tật. Tuy nhiên do những định kiến vô hình khiến phụ nữ khuyết tật bị hạn chế những cơ hội học tập, tìm kiếm việc làm và hòa nhập với cộng đồng.

 • Công bố Bảng xếp hạng 74 doanh nghiệp vì người lao động

  Công bố Bảng xếp hạng 74 doanh nghiệp vì người lao động

  74 doanh nghiệp vì người lao động sẽ được vinh danh sẽ được vinh danh ngày 29/11 tới. Đây là thông tin đưa ra tại buổi họp báo công bố bảng xếp hạng “Doanh nghiệp vì người lao động” lần thứ 4 năm 2017 do Báo Lao động tổ chức sáng 21/11, tại Hà Nội.

 • Đang rất thiếu nhân lực ngành thông dịch viên

  Đang rất thiếu nhân lực ngành thông dịch viên

  Trên thị trường lao động Việt Nam hiện nay, nguồn nhân lực thông thạo ngoại ngữ, có đào tạo bài bản về kỹ năng nghiệp vụ luôn được các doanh nghiệp săn đón. Đặc biệt khi đầu tư và thương mại toàn cầu đang ngày một tăng trưởng mạnh mẽ, thì cơ hội việc làm cho thông dịch viên lại càng phong phú hơn, cả trong khối nhà nước, doanh nghiệp hay tổ chức phi chính phủ...

 • Chất lượng lao động Việt Nam vẫn còn thấp

  Chất lượng lao động Việt Nam vẫn còn thấp

  Viện Khoa học lao động và xã hội (Bộ LĐ-TB&XH) vừa công bố báo cáo “Xu hướng lao động và xã hội Việt Nam giai đoạn 2012 - 2017”.