Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2

07/03/2016 14:29

Ngày 6/3, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khai trương quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Thịnh Resort tại huyện Vĩnh Tường, tỉnh Vĩnh Phúc.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 1

Nghi thức khai trương FLC Vĩnh Thịnh Resort.

Tham dự lễ khánh thành và khởi công giai đoạn 2 FLC Vĩnh Thịnh Resort có các đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Chính phủ, các bộ ban ngành Trung ương, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các cơ quan ban ngành thuộc các tỉnh Vĩnh Phúc, Hà Nội, Quảng Ninh, Quảng Bình, Bình Định, Thanh Hóa và Tuyên Quang, hơn 70 cơ quan thông tấn, báo chí, phát thanh và truyền hình Trung ương và địa phương, cùng hơn 1.000 khách mời.

Tại đây, FLC cũng tiến hành lễ khởi công giai đoạn 2 của dự án, với quy mô diện tích hơn 250 ha, tổng mức đầu tư trên 5.000 tỷ đồng.

Là một trong những dự án lớn của FLC, quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Vĩnh Thịnh Resort một mặt giáp sông Hồng, một mặt giáp cầu Vĩnh Thịnh, cách trung tâm Thủ đô chưa đầy 1 giờ lái xe, đồng thời kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc như quốc lộ 2A, quốc lộ 2C; tỉnh lộ 304, 309; đường sắt Hà Nội - Lào Cai.

Những thuận lợi về mặt giao thông ấy khiến FLC Vĩnh Thịnh Resort được đánh giá sẽ trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của du khách miền Bắc, đặc biệt là thủ đô Hà Nội.

Những năm gần đây, FLC thực hiện nhiều dự án bất động sản quy mô lớn, đồng bộ và cao cấp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước, từ Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Định đến Khánh Hòa.

Các dự án này và đã góp phần thay đổi diện mạo du lịch cho địa phương, thu hút du khách trong nước và quốc tế, mang lại nhiều lợi ích kinh tế - xã hội.

Tuy chỉ mới hoàn thiện giai đoạn 1, nhưng FLC Vĩnh Thịnh Resort hiện tại đã cung cấp đầy đủ các dịch vụ cao cấp cho du khách: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn với nội thất hoàn toàn nhập ngoại, bãi đỗ trực thăng trên sân thượng; nhà hàng với phong cách ẩm thực Á – Âu; khu vui chơi giải trí với bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, gym, spa, hệ thống xông hơi đá muối Himalaya… 

Theo bà Hoàng Thị Thúy Lan, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc, dự án đã tạo được bước đột phá mới, góp phần làm thay đổi diện mạo và nâng cao tiềm năng, hình ảnh cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của Vĩnh Phúc.

Về giai đoạn 2 của FLC Vĩnh Thịnh Resort, bà Hoàng Thị Thúy Lan nói: “Sau khi hoàn thành toàn bộ dự án, bao gồm cả 2 giai đoạn, với diện tích trên 250 ha, được quy hoạch hiện đại, FLC Vĩnh Thịnh Resort sẽ trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đa chức năng cao cấp, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động địa phương, góp phần quan trọng vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động của địa phương huyện Vĩnh Tường nói riêng và tỉnh Vĩnh Phúc nói chung”.

Bà nhắc lại chủ trương thu hút đầu tư của Vĩnh Phúc: “Nhà đầu tư vào Vĩnh Phúc là công dân Vĩnh Phúc. Thành công của doanh nghiệp là thành công và niềm tự hào của tỉnh”.

Có tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, giai đoạn 2 của dự án bao gồm các hạng mục lớn như: học viện golf, khu tâm linh, khu công viên giải trí Disleyland, khu vườn thú tự nhiên và khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC cho biết: “Tập đoàn FLC cam kết sẽ bắt tay ngày vào triển khai giai đoạn 2 của dự án, tập trung các nguồn lực để ngay trong năm 2017 tới sẽ đưa toàn bộ các hạng mục của dự án vào vận hành, đón chào du khách đến với quần thể này”.

Ông tâm sự: “Hôm nay là một ngày có ý nghĩa đối với cá nhân tôi, một người con của quê hương Vĩnh Phúc, cũng như có ý nghĩa quan trọng đối với sự phát triển của FLC. Tôi thực sự rất xúc động, đúng như cảm giác của một người con quay trở lại quê nhà, để đóng góp cho sự phát triển thịnh vượng của mảnh đất nơi mình đã sinh ra và lớn lên.

“Để có thể triển khai dự án, đưa vào hoạt động, khai thác theo đúng mục tiêumong muốn, chúng tôi rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ, giúp đỡcủa chính quyền các cấp, các cơ quan ban ngành tỉnh Vĩnh Phúc và người dân địa phương; sự đồng hành của các cơ quan truyền thông báo chí và toàn thể quý vị tham dự buổi lễ ngày hôm nay”, Chủ tịch FLC nói.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương FLC Vĩnh Thịnh Resort

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 2

Ông Phùng Xuân Nhạ, Ủy viên BCH TW Đảng, Giám đốc ĐH Quốc gia Hà Nội; ông Hà Hùng Cường, Bộ trưởng Bộ Tư pháp; ông Tô Huy Rứa, nguyên UV Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban tổ chức TW Đảng; bà Hoàng Thị Thúy Lan, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc; ông Vương Đình Huệ, UV Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế TW Đảng; ông Ngô Văn Dụ, nguyên UV Bộ Chính trị, nguyên Bí thư TW Đảng, nguyên Chủ nhiệm Ban kiểm tra TW Đảng; ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC; ông Nguyễn Hòa Bình, UV BCH TW Đảng, Bí thư TW Đảng, Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tối cao; ông Uông Chu Lưu, UV BCH TW Đảng, Phó chủ tịch Quốc hội; ông Hoàng Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa thể thao và du lịch; ông Trần Văn Túy, UV TW Đảng, Phó trưởng ban Tổ chức TW (từ trái qua phải).

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 3

Ông Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng ban Kinh tế Trung ương.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 4

Ông Tô Huy Rứa, nguyên Ủy viên Bộ Chính trị, nguyên Trưởng ban Tổ chức Trung ương.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 5

Ông Nguyễn Hòa Bình, Ủy viên TW Đảng, Bí thư TW Đảng, Viện trưởng Viện Kiểm sát nhân dân Tối cao.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 6

Ông Hà Hùng Cường, Bộ trưởng Bộ Tư pháp (bên trái) cùng ông Tô Huy Rứa.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 7

Ông Hoàng Tuấn Anh, Bộ trưởng Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 8

Ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC phát biểu tại lễ khai trương FLC Vĩnh Thịnh Resort.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 9

Bà Hương Trần Kiều Dung - Tổng giám đốc Tập đoàn FLC nhận giấy chứng nhận đầu tư từ ông Nguyễn Văn Trì, Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Phúc.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 10

Bà Hoàng Thị Thúy Lan, UV BCH TW Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu tại lễ khai trương.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 11

Hoa hậu Jenifer Phạm, đại sứ thương hiệu Tập đoàn FLC tại lễ khai trương.

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 12

Hơn 1.000 đại biểu và quan khách đã tham dự sự kiện khai trương FLC Vĩnh Thịnh Resort

FLC Vĩnh Thịnh Resort chính thức khai trương, khởi công giai đoạn 2 - Ảnh 13

Pháo hoa nghệ thuật tại FLC Vĩnh Thịnh Resort trong ngày khai trương. 

HOÀNG QUYÊN/Lao động và Xã hội

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn Chuyên gia bày cách phân biệt, chọn mua thịt lợn an toàn
Theo PGS.TS Phan Thanh Tâm - Giảng viên ngành công nghệ chế biến thực phẩm, Đại học Bách Khoa Hà Nội, trong bối cảnh dịch lợn tả châu Phi diễn biến phức tạp, người tiêu dùng Việt Nam không nên quay lưng với thịt lợn mà có thể vẫn ăn như bình thường để đảm bảo dinh dưỡng. Theo đó, rất dễ để chọn mua thịt lợn an toàn tại các siêu thị, chợ dân sinh...
 • Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của bể bơi Vinhomes Gardenia

  Chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của bể bơi Vinhomes Gardenia

  Dự án Vinhomes Gardenia mới chào sân từ đầu năm 2016 nhưng đã gây sốt thị trường địa ốc. Bên cạnh “sức hút” từ một không gian xanh trong lành, mật độ cư dân thấp, và là sản phẩm của chủ đầu tư lớn Vingroup, Vinhomes Gardenia còn hấp dẫn khách hàng bởi hệ thống 66 dịch vụ tiện ích đa dạng. Nổi bật trong hệ thống tiện ích này là bể bơi trung tâm dài 50m độc đáo - điểm cộng hoàn hảo góp phần hiện thực hóa giấc mơ của các cư dân tương lại về cuộc sống lý tưởng tại khu đô thị.

 • Sau gói 30 nghìn tỷ, sẽ có chính sách cho vay ưu đãi đối với nhà ở xã hội

  Sau gói 30 nghìn tỷ, sẽ có chính sách cho vay ưu đãi đối với nhà ở xã hội

  Sau gói hỗ trợ 30 ngàn tỷ đồng, NHNN sẽ thực hiện chính sách cho vay ưu đãi đối với nhà ở xã hội theo qui định tại Nghị định 100/2015/N Đ-CP về phát triển và quản lý nhà ở xã hội

 • Sắp có chính sách cho vay ưu đãi đối với nhà ở xã hội sau gói 30 ngàn tỷ

  Sắp có chính sách cho vay ưu đãi đối với nhà ở xã hội sau gói 30 ngàn tỷ

  Sau gói hỗ trợ 30 ngàn tỷ đồng, Ngân hàng Nhà nước sẽ thực hiện chính sách cho vay ưu đãi đối với nhà ở xã hội theo qui định tại Nghị định 100/2015/N Đ-CP về phát triển và quản lý nhà ở xã hội.

 • Đắt nhất Hà Nội: 2 tỷ đồng mua căn hộ nát 20m2

  Đắt nhất Hà Nội: 2 tỷ đồng mua căn hộ nát 20m2

  Năm 2007, anh Nguyễn Minh Long đã bỏ ra gần 2 tỷ để mua một căn hộ 20m2 tại khu tập thể cũ nát. Tính theo giá vàng, cho đến bây giờ căn hộ của anh vẫn thuộc dạng đắt nhất Hà Nội.