Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2017 Bảo Thanh: Sống thẳng, không diễn

08/09/2017 14:16

Nữ diễn viên chính của phim "Sống chung với mẹ chồng" Bảo Thanh hiện đang sống chung với mẹ chồng ngoài đời thực. Cô cho rằng cách tốt nhất để có hòa thuận là sống thẳng, không diễn.

Diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2017 Bảo Thanh: Sống thẳng, không diễn - Ảnh 1

Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards 2017 diễn ra tại trường quay S14 của Đài Truyền hình Việt Nam, diễn viên Bảo Thanh, với vai Minh Vân trong Sống chung với mẹ chồng, đã nhận giải Diễn viên nữ ấn tượng, bên lề sự kiện này. Phóng viên Báo Lao động và Xã hội, Báo điện tử Dân sinh đã có cuộc trao đổi với nữ diễn viên chính của phim "Sống chung với mẹ chồng".

Diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2017 Bảo Thanh: Sống thẳng, không diễn - Ảnh 2

- Lời đầu tiên xin chúc mừng chị về giải thưởng nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2017!

Cám ơn bạn đã chúc mừng. Đến bây giờ cảm xúc tôi vẫn còn lâng lâng khi cầm trên tay chiếc cúp này.

- Cầm trên tay chiếc cúp này, chị nghĩ đến ai?

Người đầu tiên mà tôi nhớ đến đó là người chồng yêu quý . Anh ấy đã tạo điều kiện cho tôi thành công ngày nay trên con đường nghệ thuật. Anh là người đã luôn bên cạnh sát cánh và cảm thông cho cô trong những sóng gió thời gian qua. Ngoài ra, cầm trên tay chiếc cúp này tôi cũng không quên gửi lời cảm ơn đến khán giả cùng đạo diễn Đỗ Thanh Hải, ekip làm phim.

- Minh Vân trong bộ phim Sống chung với mẹ chồng, có phải đem lại cho chị một màu sắc mới mẻ?

 Trước bộ phim sống chung với mẹ chồng tôi đã  từng được làm dâu ở trong bộ phim người chồng điên ghi hình tại Sài Gòn. Tuy nhiên nhân vật cô dâu Minh Vân này lại khác hẳn với nhân vật cô dâu Ngọc diệp ở trong bộ phim "người chồng điên". Vân trẻ trung và có một cuộc sống hạnh phúc hơn Ngọc Diệp rất nhiều. nếu để so sánh thì vai diễn mình. Chính nhờ Vân của "Sống chung với mẹ chồng" đã giúp tôi có được giải thưởng nữ diễn viên ấn tượng của VTV awards.

-Phim "Sống chung với mẹ chồng"  có những niệm gì đáng nhớ với diễn viên như chị?

Tôi có một kỷ niệm rất đáng nhớ khi quay phim "Sống chung với mẹ chồng" đó chính là tôi đã bị kéo đâm thủng chân trong một cảnh quay. Tuy rằng điều đó là điều không mong muốn trong quá trình làm phim nhưng thực sự nó cũng đã để cho tôi một kỷ niệm khó quên.

 

Diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2017 Bảo Thanh: Sống thẳng, không diễn - Ảnh 3

 

-Bảo Thanh thường không nhận nhiều vai nhưng các vai diễn chi tham gia đều để ấn tượng đối với khán giả. Có vẻ như chị là người khó tính?

Cũng không hẳn là như thế đâu vì các đạo diễn bây giờ lựa chọn diễn viên cũng phải dựa trên tiêu chí là diễn viên đó có hợp vai hay không. Có thể là tôi may mắn khi những vai diễn mà tôi là người được lựa chọn thì hầu hết những kịch bản phim đó đều rất hấp dẫn.

-Quá trình đến với nghệ thuật đã qua, điều gì mà chị tiếc nuối chưa làm được?

Tôi sinh ra trong một gia đình có truyền thống làm nghệ thuật, nên tôi đã tham gia nghệ thuật khi còn rất bé và năm tám tuổi là lần đầu tiên tôi được chạm ngõ vào điện ảnh. Từ đó tôi luôn ấp ủ tình yêu với nghệ thuật và sau này khi tốt nghiệp cấp ba tôi đã quyết định thi vào trường đại học sân khấu điện ảnh để có thể thực hiện ước mơ của mình. Cho đến thời điểm hiện tại thì tôi chưa cảm thấy tiếc nuối bất cứ điều gì.

-Thời gian tham gia nghệ thuật của chị khá bận rộn. Chị bố trí thời gian rảnh như thế nào để dành cho con cái và gia đình?

Những lúc không phải làm việc tôi thường về nhà với con, đưa con đi ăn đi chơi và cả nhà chúng tôi cũng thường xuyên đi du lịch với nhau để có thể hàn gắn và bù đắp lại những khoảng thời gian tôi không có ở nhà. Chúng tôi luôn cố gắng cân bằng tất cả mọi thứ trong cuộc sống để gia đình lúc nào cũng được hạnh phúc.

-Sau "Sống chung với mẹ chồng", kế hoạch sắp tới của chị là gì?

Tôi vẫn hoàn thành những vai diễn của mình trên sân khấu kịch và vẫn tiếp tục đồng hành cùng sitcom Sắc màu phái đẹp.

Cám ơn chị. Chúc chị thành công hơn nữa trong các vai diễn sắp tới!

HẢI HƯNG

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật