Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành LĐ-TB&XH các tỉnh phía Nam: Tự hào về thành tích của Ngành

22/08/2017 16:18

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống Ngành LĐ-TB&XH (28/8/1945-28/8/2017), ngày 22/8/2017 Ban Liên lạc hưu trí, Văn phòng Đại diện Bộ, Trường Đại học Lao động – Xã hội cơ sở II tại TP. HCM đã tổ chức buổi gặp mặt các cán bộ hưu trí và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Bộ tại các tỉnh thành phía Nam.

 

Buổi gặp mặt được tổ chức tại Trường Đại học Lao động - Xã hội (Cơ sở II - TP. HCM) với sự tham dự của nguyên Thứ trưởng Bộ LĐ-TB&XH ông Trần Vinh Quang, nguyên Vụ trưởng Vụ Kế hoạch – Tài chính ông Chu Ngọc Thoan cùng nhiều cán bộ đã nghỉ hưu, cán bộ đương chức của các cơ quan trực thuộc Bộ LĐ-TB&XH tại phía Nam.

Gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành LĐ-TB&XH các tỉnh phía Nam: Tự hào về thành tích của Ngành - Ảnh 1

         Nguyên Thứ trưởng Trần Vinh Quang, PGS, TS Bùi Anh Thủy và bà Nguyễn Thị Dân tại buổi gặp mặt

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật, thân tình và ấm áp. Các cán bộ hưu trí, giờ đây mái đầu đã bạc, có người đã bước sang tuổi 80, đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm, những tháng ngày đáng nhớ được làm việc, cống hiến trong Ngành LĐ-TB&XH.

 

Gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành LĐ-TB&XH các tỉnh phía Nam: Tự hào về thành tích của Ngành - Ảnh 2 Nguyên Thứ trưởng Trần Vinh Quang phát biểu tại buổi gặp mặt thân mật


Phát biểu tại buổi gặp mặt, nguyên Thứ trưởng Trần Vinh Quang xúc động: Đây là buổi gặp mặt đầu tiên giữa cán bộ hưu trí và cán bộ lãnh đạo đương nhiệm của các đơn vi trực thuộc Bộ tại phía Nam. Tuy đã nghỉ hưu nhưng những cán bộ đã từng làm việc trong Ngành vẫn quan tâm, theo dõi mọi hoạt động của công tác lao động, thương binh và xã hội, nhất là của các đơn vị ở phía Nam. Chúng ta đều thấy vui và tự hào vì những thành tích mà Ngành đã đạt được thời gian qua – nhất là các hoạt động trong dịp Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ.

Gặp mặt cán bộ hưu trí Ngành LĐ-TB&XH các tỉnh phía Nam: Tự hào về thành tích của Ngành - Ảnh 3

         Các cán bộ hưu trí và đương chức chụp hình lưu niệm


Tại buổi gặp mặt, các cán bộ hưu trí đã cùng nhau ôn lại những kỷ niệm sâu sắc về Ngành. Mong rằng những cán bộ đương chức và thế hệ trẻ hôm nay sẽ tiếp nối truyền thống của cha anh, cùng nhau vun đắp, xây dựng Ngành ngày càng vững mạnh, vẻ vang hơn.

HOÀNG LÊ

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Cơn bão số 6 xuất hiện trên biển Đông

  Cơn bão số 6 xuất hiện trên biển Đông

  Bản tin phát lúc 11h ngày 22/8 của Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho biết:Hồi 10 giờ, vị trí tâm bão số 6 ở vào khoảng 20,5 độ Vĩ Bắc; 119,3 độ Kinh Đông, cách Hồng Kông (Trung Quốc) khoảng 610km về phía Đông Đông Nam. Sức gió mạnh nhất ở vùng gần tâm bão mạnh cấp 9 (75-90km/giờ), giật cấp 10-11.

 • Chuyến thăm có ý nghĩa lịch sử của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

  Chuyến thăm có ý nghĩa lịch sử của Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng

  Nhận lời mời của Tổng thống Indonesia Joko Widodo, Tổng Bí thư Ban Chấp hành Trung ương Đảng Cộng sản Việt Nam Nguyễn Phú Trọng thăm chính thức Cộng hòa Indonesia từ ngày 22- 24/8.

 • Cơ bản hoàn thành đền bù, hỗ trợ người dân bị sự cố môi trường biển

  Cơ bản hoàn thành đền bù, hỗ trợ người dân bị sự cố môi trường biển

  Chiều ngày 21/8, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Trương Hoà Bình đã chủ trì Phiên họp lần thứ 9, Ban Chỉ đạo khắc phục sự cố môi trường các tỉnh miền Trung, tại trụ sở Chính phủ.

 • Chính thức khai trương FLC Grand Hotel Samson

  Chính thức khai trương FLC Grand Hotel Samson

  Kỷ niệm 72 năm Cách mạng tháng Tám thành công, đúng ngày 19/8/2017, Tập đoàn FLC đã chính thức tổ chức khai trương FLC Grand Hotel Samson, thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn tại thành phố Sầm Sơn, tỉnh Thanh Hóa.