Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Gấu mèo rớt từ lầu 9, tiếp đất êm ái và lành lặn

23/09/2018 17:44

Đoạn video một con gấu mèo lao xuống đất từ vị trí lầu 9 một tòa cao ốc ở bang New Jersey - Mỹ mà vẫn lành lặn khiến người xem bị “choáng”.

Nhiều người dùng mạng khẳng định họ liên tưởng đến loạt phim hành động "bom tấn" Mission Impossible (Nhiệm vụ bất khả thi) khi chứng kiến cảnh tượng trên.

Gấu mèo rớt từ lầu 9, tiếp đất êm ái và lành lặn - Ảnh 1Con gấu mèo leo lên tầng 9 của một tòa cao ốc và...nhảy xuống. Ảnh: Daily Mail

Con gấu mèo nói trên dường như đã leo lên quá cao và không biết phải xuống đất như thế nào. Trong lúc những người xung quanh quay video và thể hiện sự ngưỡng mộ với màn "tay không" leo tường của con gấu mèo, nó bất ngờ nhảy xuống và tiếp đất một cách "êm ái" trước khi chạy mất trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Đưa tin về vụ việc hi hữu này hôm 22-9, trang Daily Mail dẫn lời ông Micha Rea, một du khách đến từ bang Nam Carolina, cho biết con gấu mèo nói trên dường như nhảy xuống từ tầng 9 của tòa cao ốc. Ông Rea nói rằng ông tình cờ thấy con gấu mèo này bám vào tường của tòa cao ốc trong lúc ông đang đi bộ với một người bạn và lập tức dùng điện thoại quay video.

Cảnh tượng nêu trên bắt đầu thu hút được nhiều người hơn, bao gồm thành viên của nhóm kiểm soát động vật. Trước sự chứng kiến của đám đông, con gấu mèo dang rộng các chi và nhảy xuống đất. Trong lúc "khán giả" còn chưa hết "choáng", con gấu mèo đứng dậy và lặng lẽ rời đi như chưa có chuyện gì xảy ra.

Gấu mèo rớt từ lầu 9, tiếp đất êm ái và lành lặn - Ảnh 2Sau cú tiếp đất "êm ái", con gấu mèo chạy đi chỗ khác trong sự ngỡ ngàng của nhiều người. Ảnh: Daily Mail

Theo NLĐ/Daily Mail

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy Cảnh tượng không phải lúc nào bạn cũng được nhìn thấy
Thay vì dùng sức người, những chiếc cột cao giờ được lắp đặt bằng trực thăng đặc biệt "nhẹ như lông hồng". Nhìn mà choáng !!… Xem thêm