Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Gia Lai: Chủ tịch xã yêu cầu xác minh việc tung clip nhạy cảm sai sự thật

21/09/2018 07:45

Một người dùng mạng xã hội Facebook tung clip có nội dung quay lén một người đàn ông, tố chủ tịch xã quan hệ bất chính với 1 nữ giáo viên. Công an H.Chư Sê tỉnh Gia Lai cho biết đang xác minh vụ đăng tải clip.

Gia Lai: Chủ tịch xã yêu cầu xác minh việc tung clip nhạy cảm sai sự thật - Ảnh 1Chủ tài khoản Facebook có tên H.R. công an đang xác minh

Chiều 20/9/2018, đại tá Đỗ Ngọc Viên, Trưởng Công an huyện Chư Sê cho biết, đơn vị đã nhận được phản ánh của ông Trần Xuân Cảnh, Chủ tịch Xã Ia Ko huyện Chư Sê tỉnh Gia Lai và đang vào cuộc xác minh thông tin đăng tải trên mạng xã hội về clip tố chủ tịch xã quan hệ bất chính với 1 nữ giáo viên.

Đoạn clip dài hơn 7 phút mà Facebook có tên H.R. đăng tải, quay lén lại cảnh một người đàn ông và một người phụ nữ được cho là ông Trần Xuân Cảnh và một nữ giáo viên THCS Kpă Klơng có quan hệ bất chính, ôm hôn nhau trong một căn phòng giống như phòng học.

Trao đổi qua điện thoại, ông Trần Xuân Cảnh người được cho là nhân vật nam trong clip, ông Cảnh cho biết đã nắm được thông tin về sự việc. Ông Cảnh cũng cho biết thêm đoạn clip này đã được đăng tải trên trang Youtube từ 3 năm trước, tuy nhiên khoảng 1 tuần nay, một người có ý đồ xấu đã chia sẻ đoạn clip này lên mạng xã hội nhằm vu khống, bôi nhọ danh dự của ông.

“Chủ tài khoản này đăng thông tin sai sự thật. Người trong clip không phải là tôi. Sau khi nắm được thông tin về sự việc tôi đã báo cáo lên Công an huyện, UBND H.Chư Sê để vào cuộc xử lý”, ông Cảnh nói.

LÊ NHUẬN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.