Gia Lai: Công an vào cuộc vụ chồng tạt xăng đốt vợ cháy lan sang người khác

06:03 - 03/10/2018

Do mâu thuẫn gia đình, người chồng tạt xăng đốt vợ nhưng không may đã lan sang người khác khiến cả 2 bị bỏng nặng, người chồng bỏ trốn sau đó ra đầu thú.

Hiện trường tạt xăng đốt vợ lan sang hàng xóm

Ngày 2/10/2018 Công an thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai cho biết: Đơn vị đang điều tra vụ mâu thuẫn tình cảm khiến chồng tạt xăng đốt vợ, lan sang người khác làm cả hai bị bỏng nặng: một người bỏng 90% và người bị 60%.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 26/9/2018, ông Đoàn Văn Có (SN 1972) trú ở tổ 13, Phường Tây Sơn, TX.An Khê tỉnh Gia Lai đi nhậu về không thấy vợ là Trần Thị N. (SN 1977) ở nhà, liền gọi điện thoại rồi cãi nhau với vợ. Dứt cuộc điện thoại, người chồng cầm chai nhựa chứa khoảng 1 lít xăng đến nhà ông Bùi Kim N. (SN 1956) trú ở tổ 14, Phường An Phú, TX.An Khê tỉnh Gai Lai, nơi bà N. thuê để bán trái cây, rồi cả hai tiếp tục cãi nhau. 

Trong lúc bực tức, ông Có cầm chai xăng dọa tạt đốt vợ, bà N. bỏ chạy vào nhà ông Bùi Kim N. kêu cứu. Lúc này, nghe tiếng ồn ào, ông N. từ trong nhà đi ra thì bị ông Có cầm chai xăng tạt mạnh vào người vợ của mình đồng thời trúng vào ông N. Ông Có dùng bật lửa châm vào người bà N. khiến ngọn lửa bùng cháy, rồi lan sang ông N. và các vật dụng khác trong nhà. Phóng hỏa xong, ông Có bỏ trốn khỏi hiện trường, nhưng được gia đình cùng các cơ quan chức năng vận động ra đầu thú.

Nhận được tin báo, lực lượng Công an Phòng cháy, chữa cháy đã phối hợp với Công an TX.An Khê đến hiện trường để dập tắt ngọn lửa, đưa hai người gặp nạn đi cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định. Tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Định chẩn đoán ông N. bị bỏng 90%, bà N. bị bỏng 60%.

Hiện vụ việc vẫn đang được Công an TX. An Khê tiếp tục điều tra, làm rõ.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›