Gia Lai: Công nhân tử vong tại công trường xây dựng trong nhà máy mía đường An Khê

19:58 - 14/06/2019

Trong lúc lao động bất ngờ bị trượt chân, nên một công nhân đang xây dựng trong nhà máy mía đường An Khê (thị xã An Khê, tỉnh Gia Lai) bị tử vong.

Nơi xảy ra tai nạn

Chiều ngày 14/6/2019, ông Nguyễn Hùng Vỹ, Chủ tịch UBND Thị xã An Khê (Gia Lai) xác nhận thông tin một công nhân đang thi công tại công trình của nhà máy đường An Khê (Công ty cổ phần mía đường Quảng Ngãi) bị tai nạn lao động đã tử vong. Liên quan đến vụ việc trên UBND Thị xã đã chỉ đạo Phòng Quản lý đô thị tiến hành kiểm tra và phát hiện công trình này thi công không được cấp phép. Đơn vị nhà máy cũng không thông báo với Thị xã việc thi công công trình. Sau khi xảy ra sự việc, Thị xã đã đề nghị ngành chức năng như cơ quan Công an, thanh tra Sở Lao động - Thương binh và xã hội vào cuộc để là rõ vụ việc.

Theo Phó Giám đốc phụ trách kỹ thuật Nhà máy đường An Khê, ông Đặng Hồng Việt, vụ tai nạn xảy ra tại khu xưởng mở rộng sản xuất đường tinh luyện trong nhà máy. Sự việc xảy ra vào tối ngày 13/6/2019, nạn nhân được xác định là anh Phạm Tấn Đức (SN1982), trú tại thôn Hiệp Phú, xã Cư An, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai. Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do trong quá trình lắp xà gồ nhà máy ở vị trí cao thì anh Phạm Tấn Đức bị trượt chân rơi xuống đất, được đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›