Gia Lai: Hai vụ hỏa hoạn gây thiệt hại hàng tỷ đồng

15:54 - 22/04/2019

Sáng 22/4/2019, Phòng cảnh sát PCCC, Công an tỉnh Gia Lai cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra hai vụ cháy, kho chứa xe đạp điện tại khu chợ đêm và vụ cháy nhà sàn khiến 1 bé gái 4 tuổi tử vong tại thôn Rniu, xã Ia Boăi, huyện Ia Pa.

 

Hiện trường vụ cháy tại nhà số 168 đường Hoàng Văn Thụ 

Vào khoảng 22h30 phút ngày 20/4/2019, tại thôn Rniu, xã Ia Boăi huyện Ia Pa tỉnh Gia Lai, đã xảy ra vụ cháy nhà sàn, gây ra cái chết thương tâm cho 1 bé gái 4 tuổi. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do gia đình bất cẩn trong việc nấu nướng khiến lửa cháy lan từ đống rơm để phía dưới lên nhà. Khi xảy ra vụ cháy, trong nhà có bà Kpa H’Mranh và 2 cháu bé. Khi phát hiện sự việc, nhiều người dân xung quanh đã nhanh chóng đến chữa cháy, cứu người. Do thời tiết nắng nóng, đám cháy quá lớn đã làm cho một bé gái 4 tuổi đã tử vong. Vụ cháy đã thiêu rụi căn nhà sàn cùng toàn bộ tài sản trong nhà.

Vụ cháy tại thôn Rniu, xã Ia Boăi huyện Ia Pa

 

Vào khoảng 23 giờ 45 ngày 21/4/2019, từ căn nhà số 168 đường Hoàng Văn Thụ khu vực chợ đêm thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, ngọn lửa đã bùng phát dữ dội và thiêu rụi kho chứa xe đạp điện của người dân ở gần đó. Lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã cử 3 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường tham gia chữa cháy.

Hơn 40 phút sau ngọn lửa mới được khống chế hoàn toàn. Ngọn lửa đã thiêu rụi hơn 100 xe đạp, xe điện, uớc tính thiệt hại gần 1 tỉ đồng. Nguyên nhân vụ cháy đang được làm rõ, nghi vấn ban đầu do chập điện.

LÊ NHUẬN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›