Gia Lai: Nữ nhân viên ngân hàng vỡ nợ gần 200 tỉ đồng

11:56 - 30/06/2020

Sau khi vay mượn gần 200 tỉ đồng, nữ cán bộ hợp đồng của ngân hàng BIDV chi nhánh Gia Lai tuyên bố vỡ nợ khiến nhiều người tìm đến nhà đòi nợ.

Ảnh minh hoạ.

Ảnh minh hoạ.

Thông tin trên báo Người Lao động, ngày 29/6, Công an phường Hoa Lư, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai cho biết, Công an TP Pleiku đã rút hồ sơ vụ nữ cán bộ ngân hàng tuyên bố vỡ nợ để tiếp tục điều tra, đó là bà Lê Thị Thương (sinh năm 1988, trú tại đường A Ma Quang, phường Hoa Lư, Pleiku), nhân viên ngân hàng BIDV Chi nhánh Gia Lai.

Trong ngày 29/6, gia đình bà Thương cũng đến cơ quan công an trình báo việc bà Thương vỡ nợ gần 200 tỉ đồng và yêu cầu được bảo vệ.

 Liên quan đến vụ việc, báo Tiền phong cho biết, lãnh đạo Ngân hàng BIDV Chi nhánh Gia Lai xác nhận, bà Thương là "nhân viên hợp đồng" tại Phòng Quản trị Tín dụng của Ngân hàng có thâm niên gần 10 năm. Còn chồng bà Thương là nhân viên chính thức của Ngân hàng.

Theo vị lãnh đạo này, liên quan đến số nợ khoảng 200 tỉ đồng, vợ chồng bà Thương đã xin nghỉ phép, việc hai vợ chồng này vay mượn bên ngoài bản thân ông không biết.

BM (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Xem thêm
  • Xem thêm ›