Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Giải cứu kịp thời cô gái nhảy cầu Long Biên

24/10/2016 22:10

Nhận được tin báo của quần chúng về việc có một cô gái trẻ có ý định nhảy cầu Long Biên tự tử, các đòng chí CSGT đã nhanh chóng tiếp cận, thuyết phục và đưa cô gái trở về với gia đình.

 

Ngày 24/10, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội trưởng Đội CSGT số 1 cho biết, đơn vị vừa nhận đựoc thư cảm ơn của anh B.V.G (SN 1964 ở Cầu Giấy) về việc cán bộ, chiến sĩ đơn vị đã kịp thời cứu được con gái anh là cháu B.T.K.V (SN 1990) khỏi suy nghĩ dại dột tìm đến cái chết bằng cách nhảy cầu Long Biên.
Trước đó, vào chiều 23/10 trong quá trình tuần tra Trung tá Thiều Mạnh Ngọc nhận được tin báo có một cô gái trẻ đi bộ lên cầu Long Biên và chọn chỗ nước xiết trèo qua lan can định nhảy xuống. Nhận được tin báo, Trung tá Thiều Mạnh Ngọc đã chỉ đạo tổ công tác ứng trực tại đơn vị bằng mọi phương tiện kể cả chạy bộ nhanh chóng tiếp cận hiện trường.
Giải cứu kịp thời cô gái nhảy cầu Long Biên - Ảnh 1Cô gái được CSGT thuyết phục đưa về đoàn tụ với gia đình
Khi tổ công tác có mặt tại khu vực qua bãi giữa trên cầu Long Biên, phát hiện không chỉ có chị B.T.K.V đang khóc lóc trên lan can cầu mà còn một cô gái trẻ khác. Phối hợp cùng quần chúng nhân dân, tổ công tác đã đưa được 2 cô gái an toàn về trụ sở đơn vị.
Sau khi liên lạc được với anh B.V.G tổ công tác đã làm các thủ tục để gia đình đoàn tụ. Anh G cho biết, cô gái trẻ đi cùng con gái anh chính là cháu họ. Nguyên nhân khiến cháu V có hành động dại dột, theo anh G là do cuộc sống gặp nhiều vướng mắc và khó khăn dẫn đến cháu V có suy nghĩ tiêu cực. 
Được các đồng chí CSGT khuyên nhủ thêm, V đã hiểu ra và hứa về đoàn tụ cùng gia đình không có những suy nghĩ và hành động dại dột.

Thành Nam

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa Biệt thự 99 cửa, có thang máy đầu tiên của đại gia Sài Gòn xưa
Kết hợp kiến trúc Đông - Tây, biệt thự 99 cửa của gia đình ông Hứa Bổn Hòa (hay còn gọi chú Hỏa) không chỉ có kiến trúc độc đáo mà còn nhuốm màu giai thoại đi cùng nhiều thế hệ người Sài Gòn.