Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Giảm 78% vé trọn gói công viên nước Hồ Tây ngày hội mở cửa

09/04/2018 16:30

Thông tin từ Công ty cổ phần Dịch vụ Giải trí Hà Nội (Haseco) cho biết, trong ngày hội mở cửa chào hè, 21/4 tới, công ty này sẽ ra 8.000 vé vui chơi trọn gói tại công viên nước Hồ Tây cho 8.000 khách hàng đầu tiên với giá chỉ 35.000 đồng/vé.

 

Ngoài chính sách giảm giá này, trong ngày hội mở cửa, Haseco sẽ tổ chức nhiều chương trình nghệ thuật nhằm hấp dẫn du khách như biểu diễn đường phố, trình diễn áo tắm… và tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng dành cho các khách hàng đã mua vé trọn gói trong ngày 21/4 với giải thưởng là 1 năm vui chơi dành cho 4 người tại Công viên Nước và Công viên Mặt Trời Mới.

 

Giảm 78% vé trọn gói công viên nước Hồ Tây ngày hội mở cửa - Ảnh 1

 

Cùng với chính sách này, từ 22-24/4, Haseco cũng thực hiện chính sách giảm giá khuyến mãi với mức giảm 55% giá vé vui chơi trọn gói Công viên nước và giảm 30% giá vé trọn gói Công viên Mặt Trời Mới hoặc giảm 30% giá vé trọn gói khi khách hàng vui chơi tại cả 2 công viên.

Đây cũng là năm đầu tiên, Haseco đưa vào vận hành hệ thống đường trượt đa làn mới được sản xuất theo công nghệ hiện đại nhất hiện nay của Tây Ban Nga, thay thế đường trượt cũ với với 6 làn trượt có kích thước rộng hơn, độ dốc cao hơn và bề mặt trơn bóng hơn nhằm tạo cảm giác mới lạ cho người chơi.

Đặc biệt, trong ngày mở cửa 21/4, “Hello Summer” có rất nhiều chương trình nghệ thuật đặc sắc, mới lạ như biểu diễn đường phố, trình diễn áo tắm…hứa hẹn sẽ mang đến bữa tiệc âm nhạc thật sự ấn tượng và hoành tráng.

M.Vũ

Tag :
Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đặt chân đến Nga
Lúc 10 giờ 30 theo giờ địa phương, sáng 24/4, đoàn tàu chở Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã đến nhà ga Vladivostok, vùng Viễn Đông Liên bang Nga.