Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Giám đốc VTV24 Quang Minh nghẹn giọng trong lễ cưới

28/09/2017 06:20

Ở lễ cưới lần 2, nhà báo Quang Minh bày tỏ niềm hạnh phúc, lời cảm ơn đến cha mẹ, gia đình, bạn bè đã ở cạnh anh ngày vui. Nhà báo kỳ cựu xúc động nghẹn lời.

 

Theo thông tin trên thiệp mời, tiệc cưới của chú rể Lê Quang Minh và cô dâu Nguyễn Huyền Linh bắt đầu vào 18h ngày 27/9. Vì không muốn gây chú ý, lễ cưới chỉ có người thân, gia đình và bạn bè, đồng nghiệp thân thiết.

 

Giám đốc VTV24 Quang Minh nghẹn giọng trong lễ cưới - Ảnh 1

BTV Quang Minh hôn tay vợ trong lễ cưới.

 

Giám đốc VTV24 Quang Minh nghẹn giọng trong lễ cưới - Ảnh 2

BTV Quang Minh và cô dâu đang thực hiện nghi thức lễ cưới.

 

BTV Quang Minh bày tỏ sự xúc động trong lễ cưới lần 2. Anh suýt khóc. Nhà báo gửi lời cảm ơn đến cha mẹ, gia đình đã luôn ở bên cạnh anh. Sau nghi thức cưới, nhà báo trao nhẫn và hôn cô dâu. 

Theo nguồn tin của Zing.vn, người dẫn chương trình trong hôn lễ của BTV Quang Minh là MC Hạnh Phúc. Ca sĩ Đồng Lan vốn là bạn thân của cô dâu hát trong buổi tiệc.

Một số quan khách được mời đến dự hôn lễ có nhà sử học Dương Trung Quốc, nhà văn Trung Trung Đỉnh, họa sĩ Lê Thiết Cương, nhà phê bình Phạm Xuân Nguyên...

 

Giám đốc VTV24 Quang Minh nghẹn giọng trong lễ cưới - Ảnh 3

Chú rể Quang Minh nghẹn lời trong lễ cưới với nhà văn 8X Linh Lê.

 

Giám đốc VTV24 Quang Minh nghẹn giọng trong lễ cưới - Ảnh 4

Bảng thông báo hôn lễ của BTV Quang Minh đặt ở sảnh khách sạn. Không gian tiệc cưới được trang trí với tông màu trắng chủ đạo.

 

Cô dâu Nguyễn Huyền Linh, sinh năm 1986, người Đà Nẵng và là nhà văn, được biết đến với bút danh Linh Lê. Cô là tác giả những cuốn sách về tình yêu như Chuyện tình Sài Gòn, Không khóc ở Kualalumpur, Mùa mưa ở Singapore. 

Linh Lê là con gái nhà văn quá cố Đà Linh (Nguyễn Đức Hùng), từng là phó giám đốc NXB Đà Nẵng. 

Trước đó, trong buổi ra mắt tác phẩm Người tình Sài Gòn tại Đà Nẵng của Linh Lê, nhà báo Quang Minh có mặt bên cạnh những người yêu mến cô. 

Năm 2015, anh cũng đến dự buổi ra mắt tập thơ Còn lại tiếng người hót đắng cay của Linh Lê tại Hà Nội.

 Đây là lễ cưới lần 2 của nhà báo Quang Minh. Để tránh ồn ào, phía Giám đốc VTV24 tuyệt đối giữ kín những chuyện riêng tư, liên quan đến lễ cưới.

 

Giám đốc VTV24 Quang Minh nghẹn giọng trong lễ cưới - Ảnh 5

Ảnh cưới của cô dâu, chú rể.

 

Giám đốc VTV24 Quang Minh nghẹn giọng trong lễ cưới - Ảnh 6

Lối vào khu vực tiệc được trang trí với nhiều hoa hồng. 

 

Nhà báo Quang Minh sinh năm 1976, là gương mặt quen thuộc trên sóng thời sự VTV nhiều năm. Tháng 6/2016, anh quyết định rời bản tin Thời sự 19h và chuyển sang phụ trách chương trình Vấn đề hôm nay. 

Hồi tháng 4/2017, nhà báo Quang Minh chính thức được bổ nhiệm vào vị trí Giám đốc Trung tâm tin tức VTV24, thay thế vị trí của nhà báo Lê Bình.

Theo NHÓM PV/news.zing

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật