Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Giảm giá bán các dòng xe Kia và Mazda

25/11/2017 19:54

Từ ngày 21/11 đến hết ngày 31/12/2017, Thaco sẽ giảm giá cho các dòng xe Kia và Mazda. Các giá bán này giảm theo việc thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0%. Đồng thời, Thaco cũng công bố giảm giá khi thuế tiêu thụ đặc biệt của dòng xe 2.0 trở xuống giảm 5% từ ngày 01/01/2018.

 

Theo đó, công ty Trường Hải áp dụng giá bán mới cho loạt xe Kia và Mazda, mức giảm từ 10 - 32 triệu đồng hết năm 2017. Ngoài ra, Thaco sẽ giảm giá toàn bộ các mẫu xe đang bán, trừ Mazda CX-5 mới ra mắt. Dòng xe rẻ nhất danh mục sản phẩm xe du lịch do Thaco phân phối là Kia Morning giảm từ 8 đến 10 triệu đồng đến hết năm 2017, trong khi giá bán năm 2018 sẽ giảm từ 15 đến 18 triệu đồng tùy phiên bản.

 Giảm giá bán các dòng xe Kia và Mazda - Ảnh 1

Ông Bùi Kim Kha - Phó Tổng giám đốc Thaco cho biết: “Trong thời gian qua, Thaco cũng đã tiên phong giảm giá theo lộ trình hội nhập khi thuế nhập khẩu về bằng 0% vào năm 2018. Giá bán mà Thaco công bố ngày hôm nay chính là giá đã giảm theo thuế nhập khẩu linh kiện về bằng 0% và đồng thời công bố giá 2018 khi thuế tiêu thụ đặc biệt giảm 5% cho dòng xe dưới 2.0

 Giảm giá bán các dòng xe Kia và Mazda - Ảnh 2

Việc xây dựng và công bố chính sách giá mới này chính là giá của nhà sản xuất và là giá tốt nhất hiện nay, chúng tôi chỉ điều chỉnh khi có sự thay đổi về tỷ giá ngoại tệ hoặc có chính sách thuế mới tác động đến sản xuất kinh doanh và sẽ nỗ lực giảm giá thành khi được khách hàng tin dùng và có doanh số cao.

NGỌC THIỆN

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
"Ông lợn" La Phù được cho ăn sang, ngủ mắc màn đợi ngày rước
Tết đến xuân về cũng là khoảng thời gian người dân làng La Phù (Hà Nội) háo hức chuẩn bị cho lễ hội rước “ông lợn”. Mỗi xóm phải tự nuôi một “ông lợn” được tuyển chọn kỹ càng và chăm sóc đặc biệt: ăn cháo đỗ xanh, trái cây tráng miệng, ngủ mắc màn... Sau đó, lợn được trang trí đẹp mắt và lên kiệu rước về đình trong đêm.
 • Camry 2018 rẻ bất ngờ, Toyota đồng loạt giảm giá ô tô vụ Tết

  Camry 2018 rẻ bất ngờ, Toyota đồng loạt giảm giá ô tô vụ Tết

  Toyota vừa ra mắt mẫu Camry 2018 tại Úc với giá bán chỉ 476 triệu đồng. Trong khi đó, giá xe ô tô Toyota từ nay đến sang năm 2018 sẽ được giảm giá hàng chục triệu đồng.

 • Điểm mặt những mẫu ô tô 'ế' nhất năm tại thị trường xe Việt

  Điểm mặt những mẫu ô tô 'ế' nhất năm tại thị trường xe Việt

  Trong khi giá xe ô tô trên thị trường ngày càng giảm, nhiều phân khúc có doanh số bán rất cao thì thị trường xuất hiện những mẫu xe, dòng xe có doanh số bán hàng rất thảm hại khi 10 tháng chỉ bán được 1 chiếc. Đáng nói là những dòng xe, mẫu xe này trước đó có doanh số bán thuộc loại cao và được mệnh danh như "chuyên cơ mặt đất", "biệt thự đi động".

 • Xe mới, giá mới, người Việt chờ tin xe giá rẻ dần "vỡ mộng"

  Xe mới, giá mới, người Việt chờ tin xe giá rẻ dần

  Hàng loạt mẫu xe mới ra mắt thời điểm cuối năm nhằm vét khách hàng mùa cao điểm mua sắm, trong đó có dòng xe đa dụng SUV và dòng xe lai Crossover... Điểm qua thị trường hiện nay, có thể thấy có khoảng 4 loại xe mới đã ra mắt và đang chuẩn bị kế hoạch chào thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, với mức giá dự kiến công bố, người tiêu dùng dần thất vọng vì giá các loại xe này vẫn ở ngưỡng cao.

 • Ô tô giá rẻ liệu có là 'giấc mơ' với người Việt?

  Ô tô giá rẻ liệu có là 'giấc mơ' với người Việt?

  Đa số người tiêu dùng Việt đều có “giấc mơ” mua ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu xe nguyên chiếc giảm còn 0% vào đầu năm tới. Tuy nhiên, “giấc mơ” này có trở thành hiện thực hay không khi có những chính sách mới thay đổi trên thị trường ô tô?