Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Công đoàn Bộ LĐ-TB&XH:

Giành giải 3 giải bóng đá Mini khối thi đua I năm 2018

13/05/2018 10:08

Giải bóng đá Mini năm 2018, khối thi đua I diễn ra trong 2 ngày từ 11/5 đến 12/5 chào mừng thành công đại hội V Công đoàn Viên chức Việt Nam và chào mừng 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Giành giải 3 giải bóng đá Mini khối thi đua I năm 2018 - Ảnh 1

Trận đấu tranh giải nhất thuộc đội bóng Đài truyền hinh Việt Nam và đội bóng Bộ Ngoại giao.


Giải đấu thu hút được sự tham gia của 12 đội bóng đại diện cho 11 Bộ, ngành đến từ các đơn vị: Bộ KH&CN, Bộ Ngoại Giao, Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội, Bộ Nội vụ, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Bộ Tài chính, Bộ Tư pháp, Bộ Kế hoạch và Đầu tư và 03 đội bóng khách mời gồm: Viện Hàn lâm Khoa học xã hội Việt Nam; Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam; Đài truyền hình Việt Nam. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các đội bóng đến với giải đã có sự đầu tư tập luyện, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hay cũng như thực hiện được nhiều bàn thắng đẹp mắt vào lưới đối phương.

 

Giành giải 3 giải bóng đá Mini khối thi đua I năm 2018 - Ảnh 2

 

Với mục đích tăng cường giao lưu, kết nối cán bộ công chức, đoàn viên, đồng thời tạo ra một sân chơi lành mạnh cho phong trào thể dục thể thao, giải bóng đá Mini được tổ chức hàng năm. Qua ý nghĩa và những kết quả đạt được, giải bóng tiếp tục khẳng định phong trào thể dục thể thao, tăng cường sự hiểu biết, thắt chặt tình đoàn kết, nhân ái.

Giành giải 3 giải bóng đá Mini khối thi đua I năm 2018 - Ảnh 3

 

Theo Chủ tịch Công đoàn Bộ LĐ-TB&XH Đào Ngọc Thịnh, Giải bóng đá mini năm 2018 thu hút sự tham gia của các bộ ngành thuộc khối thi đua I, hoạt động thường niên của Khối nhằm chào mừng kỷ niệm 128 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19-5-1890 - 19-5-2018); đồng thời, tạo sân chơi ý nghĩa, giúp đoàn viên, thanh niên trong cụm có điều kiện giao lưu, rèn luyện sức khỏe, qua đó, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết giữa các thành viên với nhau.

Giành giải 3 giải bóng đá Mini khối thi đua I năm 2018 - Ảnh 4

Đội bóng Bộ LĐ-TB&XH nhận giải Ba.

 

Nhân dịp này, ông Đặng Quang Huấn, Trưởng khối thi đua I thay mặt Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn đến đại biểu đại diện Công đoàn Viên chức Việt Nam, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan Trung ương; đại diện Lãnh đạo, Đảng ủy các Bộ, ngành đã đến dự và động viên giải thưởng.Với tinh thần thể thao đoàn kết, trung thực, các cầu thủ tham gia của các đội bóng đến từ các đơn vị đã cống hiến cho khán giả những trận đấu sôi nổi, kịch tính, hấp dẫn với nhiều cảm xúc bất ngờ. 20 trận đấu được diễn ra, 47 bàn thắng được ghi. Kết thúc giải: Giải nhất giải Senior thuộc về đội bóng Đài truyền hình Việt Nam; Giải nhất giải Junior thuộc về đội bóng Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam.

Giành giải 3 giải bóng đá Mini khối thi đua I năm 2018 - Ảnh 5

Giải nhất giải Senior thuộc về đội bóng Đài truyền hình Việt Nam.


Giành giải 3 giải bóng đá Mini khối thi đua I năm 2018 - Ảnh 6

Giải nhì Senior thuộc về Đội bóng Bộ Ngoại giao.


Giành giải 3 giải bóng đá Mini khối thi đua I năm 2018 - Ảnh 7

Giải nhất giải Junior thuộc về đội bóng Viện Hàn Lâm KH&CN Việt Nam.

QUÝ ĐỨC

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Thông tin về việc 500 taxi Mai Linh tụ họp để ‘xử’ tài xế Mercedes

  Thông tin về việc 500 taxi Mai Linh tụ họp để ‘xử’ tài xế Mercedes

  Thông tin cho rằng hàng trăm tài xế taxi Mai Linh tập trung trước cổng sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội để "xử" người đàn ông đi xe Mercedes trước đó cầm gạch tấn công nam tài xế của hãng, lãnh đạo taxi Mai Linh cho biết thông tin trên không chính xác.

 • VKS đề nghị áp dụng tình tiết giảm nhẹ cho ông Đinh La Thăng

  VKS đề nghị áp dụng tình tiết giảm nhẹ cho ông Đinh La Thăng

  Với ông Đinh La Thăng, VKS đề nghị HĐXX áp dụng tất cả tình tiết giảm nhẹ vì cựu chủ tịch HĐQT PVN đã “thừa nhận hành vi phạm tội”. Tuy nhiên, cơ quan công tố cho rằng không áp dụng giảm nhẹ hình phạt bởi mức án sơ thẩm 13 năm tù có thể nghiêm khắc nhưng phù hợp với hành vi, mức độ mà ông Thăng vi phạm.

 • Lương công chức sau cải cách có thể lên tới 33 triệu đồng một tháng

  Lương công chức sau cải cách có thể lên tới 33 triệu đồng một tháng

  Các phương án điều chỉnh tiền lương được trình ra Hội nghị Trung ương 7 đều lấy mức lương thấp nhất của công chức, viên chức là 4,14 triệu đồng. Đáng lưu ý, một trong các phương án thì lương công chức có thể đạt mức 33,4 triệu đồng/tháng, ở mức chuyên gia cao cấp bậc 3.

 • Nghệ An: Hàn bờ rào thanh niên bị điện giật tử vong

  Nghệ An: Hàn bờ rào thanh niên bị điện giật tử vong

  Khoảng 8h, ngày 11/5 trong lúc phụ giúp thợ hàn để xây bờ rào cho gia đình mình, nam thanh niên không may bị nguồn điện ngầm trong bờ tường hở giật chết tại chỗ.