Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Giúp nuôi dạy trẻ nhỏ hiệu quả hơn qua bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện”,

22/04/2016 06:30

Nhằm giúp các bậc phụ huynh đưa ra cách giáo dục hiện đại để trẻ phát triển toàn diện, ngày 21/4, tại TP.Hồ Chí Minh, Viện Nghiên cứu giáo giục phát triển tiềm năng con người phối hợp với Wyeth Nutrition ra mắt bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện”.

 

Giúp nuôi dạy trẻ nhỏ hiệu quả hơn qua bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện”, - Ảnh 1Bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện” sẽ giúp cho các bậc phụ huynh nuôi dạy trẻ nhỏ hiệu quả hơn 

 

Bộ sách được biên soạn bởi PGS.TS.NGND Nguyễn Võ Kỳ Anh, bao gồm 5 quyển, tập trung những phương pháp nuôi dạy con hiện đại, nhằm hỗ trợ các bậc phụ huynh tìm hiểu và định hướng tốt cho sự phát triển của trẻ; hiểu về cách dạy trẻ kiểu mới, là chìa khóa để khám phá, phát triển tài năng của trẻ nhỏ.

 

Giúp nuôi dạy trẻ nhỏ hiệu quả hơn qua bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện”, - Ảnh 2


Nội dung của sách chỉ ra rằng: trái với tâm lý của các bậc cha mẹ hiện nay thường nghĩ thông minh phải là locgic, toán học…mỗi đứa trẻ đều có tiềm năng phát triển nhiều loại trí thông minh khác nhau.

Mỗi cuốn sách mô tả chi tiết định nghĩa của mỗi loại trí thông minh cũng như cách thức thúc đẩy trẻ phát triển từng loại trí thông minh đó. Bộ sách cũng đã đưa ra các lời khuyên về chế độ dinh dưỡng mà trẻ cần thiết cho sự phát triển tối ưu để có một nền tảng cho sự phát triển vượt trội và dẫn đầu.

 

Giúp nuôi dạy trẻ nhỏ hiệu quả hơn qua bộ sách “Thuyết trí thông minh đa diện”, - Ảnh 3

 

Các bậc phụ huynh sẽ được tặng sách miễn phí thông qua việc tham gia website www.thongminhdadien.vn, làm bài trắc nghiệm để hiểu trí thông minh vượt trội của trẻ và đăng ký nhận sách miễn phí.

Ngọc Thiện/ Lao động và Xã hội

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Thảm án Hải Dương: Mẹ sát hại 2 con rồi tự tử

  Thảm án Hải Dương: Mẹ sát hại 2 con rồi tự tử

  Nghi do mâu thuẫn trong tình cảm vợ chồng, người mẹ trẻ đã nhẫn tâm pha thuốc sâu uống, rồi bắt 2 con nhỏ uống cùng quyên sinh.

 • Có nên dạy trẻ bằng đòn roi

  Có nên dạy trẻ bằng đòn roi

  "Tôi không đồng tình với việc cha mẹ đánh con, nhưng tôi có sự đồng cảm với những gì họ đã làm, vì chuyện họ làm từng xảy ra với tôi", độc giả Bằng Nguyễn chia sẻ.

 • Hội chứng cuồng thần tượng: Bình thường hay bất thường?

  Hội chứng cuồng thần tượng: Bình thường hay bất thường?

  “Thật không thể hiểu nổi lũ trẻ bây giờ. Trong phòng ngủ, nó dán cái poster hình cậu ca sĩ tận bên Hàn to như người thật. Đêm hôm chập choạng , bước vào phòng nó giật cả mình. Bắt nó bỏ đi thì nó khóc lóc, nhịn ăn, dọa bỏ nhà đi. Không biết xử lý với nó bây giờ thế nào”- Chia sẻ của bà mẹ 7X trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều sự quan tâm, bình luận của nhiều bậc phụ huynh có con đang trong độ tuổi “dở dở ương ương”.

 • Đại đức Thích Phước Ngọc với những người khát khao được nhìn lại ánh bình minh

  Đại đức Thích Phước Ngọc với những người khát khao được nhìn lại ánh bình minh

  Con người vốn có tính thiện từ thuở chi sơ, nhưng trong suốt cuộc đời mình không phải ai cũng tránh được những phút giây sai trái, lỗi lầm.