Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Google giới thiệu xe đạp tự lái cực kì độc đáo

02/06/2018 06:58

Cách đây không lâu, Google Netherlands (Hà Lan) đã đăng tải đoạn video về chiếc xe đạp tự lái khá độc đáo, tự giữ thăng bằng và có thể tự di chuyển mà không cần con người tác động.

 

Về cơ bản, mẫu xe đạp tự lái này cho phép người dùng có thể di chuyển an toàn qua những thành phố hoặc khu vực đông dân cư, hạn chế tai nạn giao thông và cải thiện việc đi lại nhờ công nghệ thông minh. Google Hà Lan hi vọng sự thay đổi này sẽ có tác động lớn đối với con người trong tương lai.

 

Google giới thiệu xe đạp tự lái cực kì độc đáo - Ảnh 1

 

Trong video bạn có thể thấy chiếc xe đạp tự di chuyển trên đường, tự giữ thăng bằng và được điều khiển thông qua smartphone. Đặc biệt, nó có thể tự chạy mà không cần con người tác động hoặc cầm lái.

 

Google giới thiệu xe đạp tự lái cực kì độc đáo - Ảnh 2

 

Tuy nhiên, thực chất đây chỉ là một trò đùa của Google Hà Lan vào ngày Cá tháng tư, nhưng bạn hoàn toàn có thể hi vọng sản phẩm này sẽ trở thành hiện thực trong tương lai khi ngày càng có nhiều mẫu xe điện, xe hơi tự lái được ra mắt.

Nếu cảm thấy hữu ích, bạn đừng quên chia sẻ bài viết cho nhiều người cùng biết hoặc để lại bình luận khi gặp rắc rối trong quá trình sử dụng. 

Theo TIỂU MINH/Kỷ nguyên số

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn Xem người đàn ông Nga kéo tàu chở hàng 11.000 tấn
Một công dân Nga đã phô trương sức mạnh không tưởng khi tự mình kéo tàu chở hàng nặng 11.000 tấn di chuyển cách nơi thả neo 2,5 mét.