Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Nam: Bắt xe tải chở hơn 500 chai rượu ngoại giấu trong mỡ lợn

31/08/2017 11:16

Để tránh bị lực lượng chức năng phát hiện vận chuyển 65 thùng rượu ngoại không rõ nguồn gốc, các đối tượng đã xếp trên xe 6,8 tấn mỡ lợn đã qua sơ chế (có giấy kiểm định) và các loại phế liệu như tôn, ống nước đã qua sử dụng.

 

Trưa ngày 30/8, trên tuyến đường cao tốc Pháp Vân - Ninh Bình, Đội Quản lý thị trường số 7, Chi cục Quản lý thị trường, Sở Công Thương Hà Nam đã phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an tỉnh Hà Nam tiến hành kiểm tra xe ô tô tải mang BKS: 74C - 013.61 do lái xe Lê Đại Thắng (Quảng Trị) điều khiển đang lưu thông theo hướng Ninh Bình - Hà Nội.

 

Hà Nam: Bắt xe tải chở hơn 500 chai rượu ngoại giấu trong mỡ lợn - Ảnh 1

Cơ quan chức năng kiểm tra số rượu ngoại không rõ nguồn gốc.

Quá trình kiểm tra trên chiếc xe tải này, cơ quan chức năng phát hiện trên xe chở xe 6,8 tấn mỡ lợn đã qua sơ chế (có giấy kiểm định) và các loại phế liệu như tôn, ống nước đã qua sử dụng.

Tiếp tục kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện thêm 65 thùng rượu với tổng số 546 chai gồm các loại rượu không rõ nguồn gốc. Tổng trị giá lô hàng khoảng hơn 400 triệu đồng.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được các cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Theo ĐỨC VĂN / dantri.com.vn

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp xây nhà máy sản xuất ôtô ở Hải Phòng

  Tỷ phú Phạm Nhật Vượng sắp xây nhà máy sản xuất ôtô ở Hải Phòng

  Sau khi thành công với bất động sản, bán lẻ, y tế, giáo dục, tỷ phú Phạm Nhật Vượng thể hiện ý đồ đầu tư vào lĩnh vực mới, bắt đầu là sản xuất ôtô.

 • Chôm chôm Bến Tre giảm giá kỷ lục

  Chôm chôm Bến Tre giảm giá kỷ lục

  Tại Bến Tre, giá chôm chôm liên tục giảm mạnh và hiện ở mức thấp nhất so với 2-3 năm trước. Lý do: xuất khẩu chôm chôm đi Trung Quốc và Campuchia gặp nhiều khó khăn.

 • Bê tông Việt Hàn: Thương hiệu kiến tạo giá trị mọi công trình

  Bê tông Việt Hàn: Thương hiệu kiến tạo giá trị mọi công trình

  Nhắc đến bê tông tươi, bê tông thương phẩm người tiêu dùng nghĩ ngay đến bê tông Việt Hàn – một sản phẩm mang thương hiệu của Công ty cổ phần Xây dựng và đầu tư thương mại Việt Hàn (Công ty Việt Hàn). Để có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng như ngày hôm nay đội ngũ công nhân viên của Công ty Việt Hàn đã phải trải qua rất nhiều chông gai, khó khăn, vất vả và bao tâm huyết.

 • Thanh Hóa: Hơn 8,6 tỷ đồng hỗ trợ cho các hộ nuôi ngao

   Thanh Hóa: Hơn 8,6 tỷ đồng hỗ trợ cho các hộ nuôi ngao

  Theo đó, tổng kinh phí hỗ trợ lần này là 8.638.790.000 đồng. Đối với những diện tích nuôi bị thiệt hại trên 70%, mức hỗ trợ là 26 triệu đồng, còn với diện tích thiệt hại từ 30-70% là 16 triệu đồng.