Gửi bài về tòa soạnĐường dây nóng: 098.127.6789
Báo lao động và xã hội

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi đuối nước khi đi học bơi

04/06/2018 06:30

khoảng 17h30 ngày 2/6, tại bể bơi F.G. tòa nhà G.L. trên đường Nguyễn Trãi, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội đã xảy ra vụ đuối nước khiến một bé trai tử vong thương tâm.

Hà Nội: Bé trai 5 tuổi đuối nước khi đi học bơi - Ảnh 1Ảnh minh họa

Theo thông tin ban đầu, 2 cháu bé sinh đôi khoảng 5 tuổi được mẹ cho đi đến bể bơi ở toà nhà G.L. trên đường Nguyễn Trãi để chuẩn bị đi học bơi. Trong quá trình xuống nước, 1 cháu không may bị đuối nước. Gia đình phát hiện nhưng cấp cứu không kịp. Sau đó, cháu bé đã tử vong.

Liên quan đến sự việc trên, ngày 3/6, lãnh đạo Công an quận Thanh Xuân cho biết, bé trai tử vong là một cháu trong cặp song sinh. Theo xác minh ban đầu vào thời điểm xảy ra vụ việc, người mẹ đang trao đổi với thầy giáo thì một bé nhảy xuống bể bơi, khi mọi người phát hiện thì đã quá muộn.

Q.D (T/H)

Bình luận của bạn về bài viết...
Video nổi bật
 • Quỹ từ thiện Bloomberg hỗ trợ Việt Nam phòng chống đuối nước trẻ em

  Quỹ từ thiện Bloomberg hỗ trợ Việt Nam phòng chống đuối nước trẻ em

  Ngày 1/6, tại Hà Nội, Bộ LĐ-TB&XH và Quỹ từ thiện Bloomberg, Tổ chức vận động chính sách y tế toàn cầu của Hoa Kỳ đã ký kết bản ghi nhớ và thỏa thuận hợp tác về phòng, chống đuối nước cho trẻ em Việt Nam. Thứ trưởng Nguyễn Thị Hà tham dự và chủ trì Lễ ký kết.

 • Quyết liệt thực hiện quyền trẻ em

  Quyết liệt thực hiện quyền trẻ em

  Trẻ em luôn nhận được sự quan tâm đặc biệt của Đảng, Nhà nước, cộng đồng và đặc biệt là chính các gia đình. Với sự vào cuộc quyết liệt đó, trẻ em ngày càng được quan tâm tốt hơn, các em được quyền tham gia vào những vấn đề liên quan đến trẻ em.

 • Hơn nghìn phần quà cho trẻ em nghèo học giỏi nhân 1/6

  Hơn nghìn phần quà cho trẻ em nghèo học giỏi nhân 1/6

  Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6, với mong muốn động viên và mang lại niềm vui cho trẻ em vượt khó học giỏi, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương phối hợp với nhà tài trợ trao hơn nghìn phần quà trong chương trình "Ngày hội thiếu nhi 1/6" lần II.

 • 8 nước tham dự Liên hoan Quốc tế thiếu nhi tại Nha Trang

  8 nước tham dự Liên hoan Quốc tế thiếu nhi tại Nha Trang

  Từ ngày 29/05 đến 03/06, tại TP.Nha Trang (Khánh Hoà), Đài Truyền hình Việt Nam kết hợp với tập đoàn Vingroup tổ chức Liên hoan thiếu nhi quốc tế VTV2018. Đây là sự kiện thường niên của Đài truyền hình Việt Nam vào dịp quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm, với mục tiêu kết nối tình đoàn kết hữu nghị giữa các quốc gia trong khu vực thông qua hoạt động giao lưu của các em thiếu nhi.